“Nóng” với chuỗi sự kiện chào mừng 17 năm Sinh nhật Tập đoàn FLC

Thứ Tư, 17/10/2018, 11:00

Hướng tới kỷ niệm 17 năm sinh nhật Tập đoàn FLC, sau buổi Lễ kickoff “truyền hình trực tiếp” kết nối 5 điểm cầu toàn quốc, nhiều hoạt động bên lề cũng bùng nổ mạnh. Số lượng thí sinh tham dự Miss FLC 2018, FLC’s Got Talent vượt dự kiến. Khác biệt và trí tuệ hơn, We Think We Do mới ra mắt đã nhận được hưởng ứng cao, đầu tư công phu hơn hứa hẹn nhiều thuyết trình “chất”… Chuỗi hoạt động hiện đã đi nửa đường và đạt những kết quả bước đầu khá tuyệt vời.

TCBC: Tập đoàn FLC làm rõ thông tin về dự án Khu công nghiệp Hoàng Long

Thứ Hai, 15/10/2018, 22:55

Tính từ cuối tháng 4/2018 đến nay, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải nhiều bài viết về dự án KCN Hoàng Long (tỉnh Thanh Hoá). Do không ghi nhận phản hồi từ phía nhà đầu tư nên nhiều bài viết có những nhận định không chính xác, cung cấp thông tin một chiều.

TCBC: Bamboo Airways thông báo điều chỉnh lịch cất cánh dự kiến

Thứ Hai, 08/10/2018, 14:03

Chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways dự kiến sẽ được triển khai vào cuối quý IV, 2018. Lịch trình cất cánh có sự điều chỉnh ngắn so với dự kiến ban đầu, tuy nhiên, sự điều chỉnh này không ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh và mạng lưới bay theo định hướng từ trước của Bamboo Airways.

Chủ tịch FLC: Mục tiêu xây dựng 100 sân golf đến năm 2022

Thứ Hai, 10/09/2018, 16:36

Dân trí - Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, đầu tư sân golf là một trong những chiến lược kinh doanh của Tập đoàn. Thổi tình yêu golf vào công việc kinh doanh, FLC đang nỗ lực không chỉ kinh doanh, mà còn đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng, bắt đầu từ đầu tư hạ tầng du lịch.

TCBC: Thông tin "Tập đoàn FLC hứa tri ân 10 nhà tình nghĩa nhưng không gửi tiền" là không chính xác

Chủ Nhật, 26/08/2018, 12:00

Với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc ổn định cuộc sống cho người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số tại Quảng Trị, Tập đoàn FLC đã hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà