Du khách tấp nập check in tại quần thể có nhiều bể bơi nhất Việt Nam
14:27 12/04/22

FLC Sầm Sơn thu hút hàng ngàn du khách trong dịp Giỗ tổ với nhiều trải nghiệm sôi động như thưởng thức đêm nhạc “Hương sắc mùa hè”, ngụp lặn trong bể bơi nước mặn rộng 5.100m2 và check in không gian hoa cỏ rực rỡ…

Một nhóm du khách check in trong khuôn viên FLC Sầm Sơn trong kỳ nghỉ lễ. Theo ghi nhận, ngay trong ngày 9/4, hơn 2000 du khách lưu trú đã “đổ bộ” khu nghỉ dưỡng này, nâng công suất phòng tại FLC Sầm Sơn lên mức tối đa và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Du khách địa phương và các tỉnh thành lân cận tấp nập tới đây để tận hưởng những ngày nghỉ thư giãn tại “thành phố du lịch quốc dân”.

Bể bơi nước mặn rộng 5.100m2 của FLC Sầm Sơn thu hút nhiều gia đình đến vui chơi. Ngoài bể bơi nước mặn này, FLC Sầm Sơn còn sở hữu trên 150 bể bơi lớn nhỏ được thiết kế tại các villa, khách sạn, khu resort và được mệnh danh là quần thể có nhiều bể bơi nhất Việt Nam.

Các du khách nhí vui vẻ chơi đùa trong làn nước mát. Theo chị Hiền Hoà, một du khách đến từ Hà Nội, khi các bãi tắm công cộng của Sầm Sơn thường xuyên gặp tình trạng “biển người” trong các kỳ nghỉ lễ thì lựa chọn vui chơi trong bể bơi nước mặn rộng lớn của resort giúp chị quan sát các con được tốt hơn. “Gia đình nhiều thành viên nên mình chọn các khu vực nghỉ dưỡng khép kín để thuận tiện hơn cho các con trải nghiệm và chăm sóc các con cũng dễ hơn”, chị Hoà nói.

Không gian hoa cỏ rực rỡ với cẩm tú cầu trước khách sạn FLC Grand Hotel Samson cũng thu hút nhiều bạn trẻ check in.

Khung cảnh ấn tượng trong sáng ngày 10/4 tại FLC Sầm Sơn. Nhiều du khách cho biết việc đi dạo và chụp hình “sống ảo” giữa không gian khuôn viên xanh mát rộng hơn 200 ha của FLC Sầm Sơn là một trong những sở thích khi đến du lịch và nghỉ dưỡng tại quần thể.

Theo Ban quản lý quần thể FLC Sầm Sơn, ngay trước dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ 10/3, hệ thống hơn 1.000 phòng khách sạn và villa tại đây đã được đặt kín.  “Chúng tôi huy động toàn bộ nhân sự để chuẩn bị tốt nhất từ phòng ốc, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ vui chơi giải trí… cho mùa cao điểm hè sắp tới. Hiện quần thể có gần 20 nhà hàng, quán bar trong nhà, ngoài trời đang hoạt động hết công suất, dự kiến FLC Sầm Sơn sẽ mở thêm hai khu vực nhà hàng ngoài trởi trong mùa hè này để mang tới những trải nghiệm mới cho du khách”, vị này cho biết thêm.

Với mong muốn tạo ra những trải nghiệm khác biệt, đồng thời chào mừng mùa du lịch hè 2022, FLC Sầm Sơn còn tổ chức đêm nhạc “Hương sắc mùa” hè vào tối ngày 9/4. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vpop như Anh Tú, Bảo Trâm, Yến Lê, Hà Anh, MC Minh Xù… và thu hút hàng ngàn du khách tới tham dự.

Đêm nhạc “Hương sắc mùa hè” cũng là sự kiện khởi đầu cho chuỗi hoạt động đặc sắc và sôi nổi sẽ diễn ra tại FLC Sầm Sơn trong suốt mùa hè này nhằm kích cầu du lịch và chào đón du khách bốn phương đến với thành phố biển miền Trung.