Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Khai thác, chế biến khoáng sản
02:15 13/10/18

Là lĩnh vực truyền thống của Tập đoàn FLC, mảng khai thác và chế biến khoáng sản được FLC tập trung vào hoạt động chính như: Khai thác và chế biến đá tự nhiên, các loại vật liệu xây dựng, kinh doanh thiết bị, đầu tư công nghệ cao… với thương hiệu FLC STONE.

FLC STONE sở hữu nhiều mỏ đá marble trữ lượng lớn tại Thanh Hóa, cùng nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên quy mô lớn, trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Sản phẩm đá tự nhiên của FLC STONE phong phú về chủng loại và màu sắc, có độ bền cao, hiện là nguồn cung hữu hiệu phục vụ cho thị trường xây dựng trong nước và xuất khẩu, đặc biệt tại những khu vực có dự án BĐS của Tập đoàn FLC.

Cuối năm 2018, Tập đoàn FLC thành lập Công ty TNHH Vàng bạc đá quý FLC (FJC) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chế tác, sản xuất, kinh doanh trang sức vàng bạc, đá quý và các mặt hàng cao cấp khác như mỹ phẩm, nước hoa, quà tặng, phụ kiện.

Hệ thống cơ sở kinh doanh FJC được đặt tại các khu mua sắm cao cấp, trung tâm thương mại sang trọng nằm trong các quần thể du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị phức hợp được đầu tư bởi Tập đoàn FLC tại các thành phố: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định… Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng cơ sở kinh doanh ở các đô thị lớn trong cả nước.