Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng
02:09 13/10/18

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn FLC sở hữu hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quy mô, đồng bộ tại Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Quảng Bình….- những khu vực sở hữu bãi biển và thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam. Mỗi quần thể là một tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm hàng loạt tiện ích như khách sạn, safari, sân golf, spa, gym, trung tâm hội nghị quốc tế…

Kết hợp với chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao uy tín thường xuyên được tổ chức, các quần thể này đã đón tiếp hàng triệu du khách trong và ngoài nước, trở thành những điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của từng thắng cảnh địa phương.

Để mang đến cho du khách những trải nghiệm chất lượng hơn trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC đã ra mắt sản phẩm FLC Holiday từ cuối năm 2017. Đây là sản phẩm theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, cung cấp cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng và kinh tế nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong mang Sở hữu kỳ nghỉ về Việt Nam, FLC Holiday đã nhanh chóng chứng minh sức hút và định hình chỗ đứng trên thị trường. Có khả năng tối ưu về giá, chính sách đặt phòng cũng như thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt, FLC Holiday hiện được đánh giá là “ngôi sao sáng” của Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.