Nước uống tinh khiết
02:18 13/10/18

 

Natuza – thương hiệu nước tinh khiết đóng chai là một sản phẩm cao cấp thuộc Công ty CP nước giải khát FLC (Công ty con của Tập đoàn FLC). Với lối đi và chiến lược đúng đắn và táo bạo, Natuza đã và đang là “điểm sáng” trong thị trường nước uống đóng chai hiện nay tại Việt Nam.

Nước uống đóng chai Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Quy trình sản xuất đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như các quy chuẩn Quốc tế HACCP, ISO 9001: 2015, ISO 22000: 2005.

Một yếu tố rất quan trọng khác tạo nên thành công cho Natuza là chất lượng và mẫu mã bao bì sản phẩm, các vỏ chai nhựa Natuza đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoàn toàn chính phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo độ trong suốt cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sở hữu những lợi thế đặc biệt về chất lượng, Natuza tự tin là thương hiệu nước uống trong nước duy nhất hiện nay hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp như khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp, các khối cơ quan, doanh nghiệp, các hội nghị và sự kiện quan trọng…