Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Sức hút nổi bật của Bamboo Airways tại Hội chợ Du lịch quốc tế Đài Bắc 2019
16:51 08/11/19
Trở lại danh sách tin tức

Ngay ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Đài Bắc (ITF 2019) tại Đài Loan, hãng hàng không Bamboo Airways đã chứng tỏ sức hút nổi bật khi đón hàng trăm khách hàng ghé thăm gian hàng chính thức của Hãng tại Hội chợ.

Gian hàng của Bamboo Airways tại Hội chợ Du lịch quốc tế Đài Bắc (ITF 2019)

Taipei International Travel Fair (ITF) – Hội chợ Du lịch quốc tế Đài Bắc là một triển lãm thương mại thường niên tập trung vào ngành du lịch Đài Loan. Sự kiện do Hiệp hội du khách Đài Loan tổ chức tại Đài Bắc, là một trong những hội chợ du lịch quy mô quốc tế lâu đời nhất tại Đài Loan.

Đại diện Bamboo Airways cùng đại diện GSA – Đại lý của Hãng tại Đài Loan

Sự kiện năm nay diễn ra trong vòng 4 ngày, từ 8/11 – 11/11, tại Trung tâm triển lãm Đài Bắc Nangang, Đài Loan. Hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đơn vị đến từ hơn 80 quốc gia, bao gồm nhiều doanh nghiệp hàng không, du lịch, lữ hành, khách sạn, vận tải và các doanh nghiệp khác liên quan… Đây là điểm hẹn để các doanh nghiệp giao lưu, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp du lịch Đài Loan nói riêng, và ngành du lịch, dịch vụ của các nước tham dự nói chung.

Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp của Bamboo Airways tại gian hàng của Hãng

Đặc biệt, Hội chợ ITF 2019 có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng không đến từ Việt Nam cũng như doanh nghiệp hàng không quốc tế như China Airlines, Far Eastern Air Transport, Air Canada, Hong Kong Airlines, EVA Air…

Rất đông khách hàng đăng kí tìm hiểu thông tin về các chương trình của Bamboo Airways

Trong đó, Bamboo Airways đã chứng tỏ sức hút đặc biệt khi tung ra loạt vé chào mừng khai trương đặc biệt hấp dẫn cho chặng bay Đài Bắc – Hà Nội dự kiến khai thác từ tháng 12/2019.

Với sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên của Hãng, đã có tới hơn 1.000 vé máy bay được đăng kí thành công cho đường bay Đài Bắc – Hà Nội ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ.

Khách hàng hào hứng tham gia minigame của Bamboo Airways tại sự kiện

Thêm vào đó, Bamboo Airways cũng tổ chức chương trình Đấu giá đặc biệt vé máy bay khứ hồi chặng Đài Bắc – Hà Nội và Đài Bắc – Đà Nẵng vào các buổi chiều trong thời gian diễn ra Hội chợ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Ngoài ra, nhiều tấm vé giá hấp dẫn chỉ có trực tiếp tại gian hàng của Bamboo Airways cũng đang chờ các vị khách hàng may mắn.

Không khí tại gian hàng luôn sôi động và rộn ràng với nhiều hoạt động thú vị và các trò chơi có thưởng được tổ chức liên tục, mang lại rất nhiều phần quà cho khách như: bộ sản phẩm thân thiện với môi trường, đồ lưu niệm thương hiệu Bamboo Airways,… cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ông Bùi Quang Dũng, Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways trả lời báo chí tại sự kiện

“ITF 2019 đã khẳng định vị thế là sự kiện thương mại du lịch quan trọng của Đài Loan, và là hội chợ du lịch tầm vóc khu vực. Đây là điểm hẹn kết nối hiệu quả các doanh nghiệp là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện cơ quan du lịch đến từ các quốc gia, là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp tăng cường giao lưu và phát triển hoạt động kinh doanh. Tham gia ITF 2019, Bamboo Airways kỳ vọng đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của Hãng tới đông đảo du khách quốc tế, cũng như giới thiệu đường bay đầy tiềm năng Đài Bắc – Hà Nội mà Hãng dự định mở vào cuối năm nay, góp phần tăng cường giao lưu, hội nhập và thúc đẩy phát triển du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan”, ông Bùi Quang Dũng – Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways nhận định.

Tiếp theo sau đó, Bamboo Airways sẽ tổ chức sự kiện gặp mặt đại lý tại Đài Loan vào lúc 13:30 – 17:30 ngày 12/11 tại khách sạn Amazing Hall Taipei, Đài Bắc. Hội nghị sẽ là nơi Bamboo Airways gặp gỡ đại lý, mở rộng hợp tác tại Đài Loan, thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị, cơ quan báo chí.

Thông tin về Hội chợ Du lịch quốc tế Đài Bắc – ITF 2019:

Thời gian: 8/11 – 11/11/2019

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Đài Bắc Nangang, Đài Loan

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com

Website: bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage/