Tập đoàn FLC chung tay cùng tháng cao điểm "Vì người nghèo" 2018

Thứ Năm, 18/10/2018, 09:10

Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2018" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 17/10.

TCBC: Chứng khoán Artex chính thức niêm yết 37,26 triệu cổ phiếu trên HNX

Thứ Sáu, 28/09/2018, 12:30

Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex (mã chứng khoán ART) đã chính thức đưa 37,26 triệu cổ phiếu lên niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) sáng ngày 28/09, khởi đầu mới cho hành trình cải tổ và định hình mô hình hoạt động theo hướng ngân hàng đầu tư kể từ năm 2018 trở đi.

CBTT: Nghị quyết HĐQT về việc thông qua chủ trương cho phép Công ty TNHH Hàng không Tre Việt thuê máy báy bay

Thứ Năm, 27/09/2018, 19:20

Nghị quyết HĐQT của FLC thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền của Hội đồng quản trị (thông qua chủ trương cho phép Công ty TNHH Hàng không Tre Việt thuê máy báy và cam kết bảo lãnh cho các nghĩa vụ của Công ty TNHH Hàng không Tre Việt phát sinh từ Hợp đồng thuê máy bay).

CBTT: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 31

Thứ Sáu, 14/09/2018, 11:53

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC công bố thông tin về việc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 31.

Chủ tịch FLC: Mục tiêu xây dựng 100 sân golf đến năm 2022

Thứ Hai, 10/09/2018, 16:36

Dân trí - Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, đầu tư sân golf là một trong những chiến lược kinh doanh của Tập đoàn. Thổi tình yêu golf vào công việc kinh doanh, FLC đang nỗ lực không chỉ kinh doanh, mà còn đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng, bắt đầu từ đầu tư hạ tầng du lịch.