Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê Bamboo Airways Tower

– Vườn chân mây

Thời gian khởi công: Tháng 08/2015

Thời gian hoàn thành: Quý II/2019

Tọa lạc tại đường Cầu Giấy, tuyến phố dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm thành phố khác, di chuyển đi sân bay Nội Bài và các quận ngoại thành lân cận. Bamboo Airways Tower là công trình hợp khối giữa 02 tòa tháp có chiều cao vượt trội đến 50 tầng. Mỗi tòa tháp mang một kiến trúc khác nhau. Tòa tháp A 50 tầng có kiến trúc đơn giản hơn nhưng không kém phần sang trọng và độc đáo. Tòa tháp B 38 tầng duyên dáng với lối kiến trúc hiện đại với những đường cong bao quanh. Chính những đặc điểm về kiến trúc kết hợp với vị trí thuận lợi này đã khiến cho Bamboo Airways Tower trở thành công trình nổi bậc nhất trong khu vực, góp phần thay đổi diện mạo cho cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Tận dụng vị trí đắc địa, dự án khai thác tối đa tiện ích với các hạng mục nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại. Hàng trăm căn hộ của Bamboo Airways Tower mang phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng gia đình khác nhau. Bamboo Airways Tower hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm, giao dịch và sống văn minh giữa lòng thủ đô.