THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TRỊNH VĂN QUYẾT
17:55 31/01/22

Kính gửi: Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC!

2021 – năm Covid thứ hai – đã chứng kiến nhiều thách thức chưa từng có trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. FLC không nằm ngoài những ảnh hưởng nói trên, khi các lĩnh vực hoạt động cốt lõi tiếp tục chịu tác động mạnh mẽ từ đại dịch.

Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm thế, nguồn lực và chiến lược, FLC đã vượt qua gian khó, khi quyết liệt tái cấu trúc trên toàn hệ thống; không ngừng nâng cấp toàn diện về bộ máy; vạch ra lộ trình cho những việc cần làm và phải làm ngay khi mở cửa; tìm tòi nhiều giải pháp để áp dụng chuyển đổi số trên toàn hệ thống…

Chính sự sẵn sàng thích ứng này đã trở thành động lực quan trọng giúp FLC đi qua 2021 với nhiều dấu ấn đặc biệt trong những lĩnh vực cốt lõi.

Với bất động sản, hàng loạt dự án được khởi công, khánh thành trên cả nước tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Giang, Quảng Bình, Bình Định, Gia Lai. Nhiều dự án tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường, thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Hoạt động nghiên cứu đầu tư tiếp tục được đẩy mạnh trên các thị trường trọng điểm, với gần 300 dự án trên hơn 40 tỉnh thành cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam…

Trong một năm đầy thách thức của ngành hàng không, nhiều tiêu chuẩn làm nên thương hiệu của Bamboo Airways không những không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mà còn được phát huy rõ nét. Hệ thống phòng chờ Thương gia tiếp tục được mở rộng tại những điểm đến tiềm năng. Chỉ số đúng giờ đạt gần 97%, dẫn đầu toàn ngành từ khi cất cánh.

Nhiều đường bay thẳng chưa từng có trong lịch sử hàng không Việt Nam được chính thức khai trương trong năm 2021 như Hà Nội – Rạch Giá, TP.HCM – Điện Biên… Ở thị trường quốc tế, hãng bắt đầu chinh phục những thị trường khó tính bậc nhất của Mỹ và Châu Âu, trong đó có đường bay thẳng kết nối Việt – Mỹ được triển khai thành công tháng 9 vừa qua – một trong những dấu ấn đặc biệt đáng nhớ khi nói về nỗ lực đến cùng của đội ngũ trong việc thực hiện các mục tiêu, cam kết đã đặt ra.

Trong lĩnh vực du lịch, hàng loạt dự án, hạng mục, tiện ích được FLC đưa vào vận hành như hai khách sạn 5 sao mới tại Quy Nhơn (trong đó có khách sạn 5 sao 1.500 phòng quy mô top đầu Việt Nam); khánh thành giai đoạn 2 của quần thể du lịch sinh thái FLC Vĩnh Phúc, chỉ sau 10 tháng thi công.

Đây cũng là giai đoạn bùng nổ về mặt sản phẩm của hệ sinh thái du lịch FLC với những sản phẩm, dịch vụ mới mang tính tiên phong cho thị trường, cũng như chuỗi sự kiện kích cầu quy mô lớn trên nhiều tỉnh thành, với kỳ vọng giảm thiểu thiệt hại của Covid-19 đến du lịch – ngành kinh tế vốn được xem là mũi nhọn có tác động chính đến phát triển kinh tế, xã hội tại nhiều địa phương.

Lĩnh vực chuyển đổi số tiếp tục được thúc đẩy với nhiều dự án đang được đẩy mạnh như hệ thống tối ưu dữ liệu để quản lý khách hàng, sàn thương mại điện tử kết nối toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của FLC, hệ thống quản lý khách sạn, ví điện tử, các sản phẩm liên kết…

Sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng tiếp tục được người FLC gìn giữ, với hành trình chống dịch trên 20 tỉnh, thành từ đầu 2021 đến nay. Hơn 15.000 đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước được Bamboo Airways vận chuyển hồi hương an toàn. Hàng trăm tấn hàng hóa, vật tư y tế; và hàng trăm y bác sĩ, sinh viên các trường y dược được hãng chuyên chở tiếp sức cho những điểm nóng chống dịch.

Tất cả những dấu ấn nói trên là nền tảng và động lực quan trọng để FLC bước vào 2022 – năm đầu tiên trong thập kỷ phát triển thứ ba, năm phục hồi mạnh mẽ sau dịch bệnh – với những nhiệm vụ mới, tâm thế mới, niềm tin và hy vọng mới.

Đồng hành trong những bước tiến của nền kinh tế, FLC cam kết sẽ nỗ lực đến cùng để hiện thực hoá những mục tiêu đã được đặt ra, đặc biệt trong việc kiến tạo một hệ sinh thái đồng bộ, với những giá trị tối ưu, những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ vượt trội, ở tất cả những sản phẩm – dịch vụ được FLC cung cấp ra thị trường.

Trên hành trình này, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích và sự tri ân sâu sắc tới những tình cảm, sự ủng hộ và tin tưởng tốt đẹp mà Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV đã dành cho Tập đoàn FLC.

Sự chia sẻ, đồng hành của Quý vị chính là nguồn cảm hứng lớn để chúng tôi có thể triển khai nhiều chiến lược, kế hoạch trọng điểm trong năm mới, đưa thương hiệu FLC tiếp tục phát triển bứt phá; qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Trong thời điểm Tết đến Xuân về, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo của Tập đoàn FLC, xin được gửi tới Quý vị và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất về một năm mới sum vầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn

Chủ tịch HĐQT