Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tập đoàn FLC và Tập đoàn Đèo Cả đồng tổ chức DeoCa Group Golf Championship 2022 với giải thưởng hàng chục tỷ đồng
16:57 15/03/22
Trở lại danh sách tin tức

Ngày 14/03/2022, Lễ công bố giải DeoCa Group Golf Championship 2022 đã diễn ra tại tầng 36 tòa Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy. Giải đấu với phần thưởng HIO lên tới hàng chục tỷ đồng dự kiến sẽ là sân chơi hấp dẫn thu hút nhiều golfer tham dự.

Lễ công bố giải DeoCa Group Golf Championship 2022 tại tòa nhà Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy

Deoca Group Golf Championship 2022 được tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhon từ ngày 18/03 – 20/03/2022. Đây là giải golf đầu tiên đánh dấu sự “bắt tay” giữa Tập đoàn FLC và Tập đoàn Đèo Cả nhằm tri ân quý khách hàng, đối tác, cộng sự… đã đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong những năm qua.

Tham gia tranh tài, các golfer sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị gồm: giải thưởng HIO với 16 xe ô tô hạng sang do Tập đoàn FLC tài trợ, 2 tỷ đồng do Tập đoàn Đèo Cả tài trợ và nhiều phần quà giá trị khác.

Giải đấu dự kiến quy tụ gần 500 golfer tham dự theo thể thức đấu gậy dựa vào Handicap ngày (System 36) với 3 bảng đấu: Bảng A (HDC 0-15), Bảng B (HDC 16-28), Bảng C (HDC 29 trở lên). Sau mỗi ngày thi đấu, Ban tổ chức tiến hành trao 5 giải kỹ thuật, giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A, B, C và giải Best Gross sẽ trao cho golfer có kết quả tốt nhất sau 3 ngày thi đấu.

FLC Golf Links Quy Nhon, sân golf 36 hố hướng biển có độ dài sân Ocean là 7,273 yards. Với địa hình đồi cát uốn lượn tự nhiên và những hố golf thách thức cao độ, cộng với thời tiết tuyệt đẹp ở vùng biển Nhơn Lý trong tuần tới, giải đấu chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho golfer ở mọi trình độ.

Sân FLC Golf Links Quy Nhon – sân golf thách thức cao độ hứa hẹn đem đến trải nghiệm khó quên cho các golfer

Phát biểu tại buổi lễ họp báo công bố giải Deoca Group Golf Championship 2022, ông Nguyễn Quốc Ánh, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Với sự hợp tác chặt chẽ, chuyên nghiệp giữa Tập đoàn FLC và Ban tổ chức giải đấu, chúng tôi tin rằng Deoca Group Golf Championship 2022 sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị cho các golfer. Đây  là tiền đề để chúng tôi tiếp tục tổ chức những giải đấu nhằm mục đích kết nối, trao đổi, giao lưu để cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực”.

Ông Nguyễn Quốc Ánh – Trưởng Ban tổ chức – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả

Tập đoàn FLC được biết đến là tập đoàn kinh tế đa ngành đã tạo nhiều dấu ấn đậm nét trong các lĩnh vực cốt lõi như bất động sản, hàng không, du lịch nghỉ dưỡng và golf. Những năm qua, thương hiệu FLC gây tiếng vang trên thị trường với chuỗi quần thể nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp sân golf tiêu chuẩn quốc tế trải dài từ Bắc vào Nam. Hệ thống sân golf của FLC tọa lạc tại những bãi biển và danh thắng đẹp của Việt Nam có thể kể đến FLC Golf Links Sam Son, FLC Golf Links Quy Nhon, FLC Golf Club Halong, FLC Golf Links Quang Binh… Đây là nơi thường xuyên diễn ra các giải golf quy mô lớn, là địa điểm yêu thích của cộng đồng golfer cũng như du khách trong và ngoài nước.

Tập đoàn Đèo Cả là doanh nghiệp đầu tư hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con với hơn 20 đơn vị thành viên, trong đó có Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV). Tập đoàn Đèo Cả cùng với HHV đã hoàn thành nhiều dự án trọng điểm với Tổng mức đầu tư gần 100.000 tỷ đồng như Dự án Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân dọc dãy miền Trung; dự án Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận; hoàn thành dự án cầu tình yêu, hầm Bao Biển ở Quảng Ninh và đang triển khai nhiều dự án trên cao tốc Bắc – Nam.