Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tập đoàn FLC được vinh danh “Nhà đầu tư thông minh” với dự án FLC Grand Hotel Quy Nhon tại Lễ trao giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2020 – 2021
11:14 30/12/21
Trở lại danh sách tin tức

Tối 29/12, Lễ trao giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2020-2021 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Tại buổi lễ. Tập đoàn FLC được xướng tên tại hạng mục “Nhà đầu tư Thông minh” với dự án FLC Grand Hotel Quy Nhon.

Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia là giải thưởng chính thống cao nhất, có uy tín và lâu đời nhất về Kiến trúc tại Việt Nam. Giải năm nay đề cao tinh thần “Khai thác Bản địa – Kết nối công nghệ” nhằm tạo môi trường sống thích ứng tốt nhất cho người sử dụng mỗi vùng, miền, địa phương.

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ danh tiếng, Tập đoàn FLC đã được vinh danh tại hạng mục “Nhà đầu tư thông minh” với dự án FLC Grand Hotel Quy Nhon nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort. Đây là danh hiệu dành cho các chủ đầu tư có đóng góp tích cực trong việc đầu tư xây dựng các công trình kiến trúc theo hướng bản địa hiện đại, bền vững, giải quyết được những vấn đề cấp thiết trong xã hội.

Đại diện Tập đoàn FLC nhận giải thưởng “Nhà đầu tư thông minh” dành cho Tập đoàn FLC với dự án FLC Grand Hotel Quy Nhon.

Nằm trải dài bên bờ biển đẹp nhất Quy Nhơn, FLC Grand Hotel Quy Nhon được đánh giá là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quy mô hàng đầu miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung với 1.500 phòng và sức chứa lên tới 3.500 người.

Với hình thái kiến trúc độc, lạ như chuỗi ADN khổng lồ uốn lượn ven bờ biển Nhơn Lý, FLC Grand Hotel Quy Nhon bao gồm 4 tòa khách sạn 11 tầng, tượng trưng cho bốn địa danh mang tính biểu tượng tại Quy Nhơn: Cù Lao Xanh, Eo Gió, Chăm, Kỳ Co. Trải dài trước mặt 4 tòa khách sạn là hệ thống bể bơi ngoài trời với chiều dài kỷ lục gần 1 km, được xem là một không gian biển nhân tạo quy mô hàng đầu Việt Nam.

FLC Grand Hotel Quy Nhon

Với thiết kế ấn tượng này, Baumschlager Eberle Architekten (BE) – đơn vị thiết kế của dự án FLC Grand Hotel Quy Nhon cũng đã được vinh danh tại Lễ trao giải với Giải Bạc cho tác phẩm, công trình kiến trúc độc đáo, có tính xã hội và nhân văn cao.

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng được đầu tư bài bản, FLC Grand Hotel Quy Nhon cũng thừa hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí tiêu chuẩn 5* của quần thể FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố dạng links view biển, Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, spa cao cấp và công viên động vật bán hoang dã FLC Zoo Safari Park.

Toàn cảnh FLC Quy Nhơn với khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon (phải) và FLC Grand Hotel Quy Nhon (trái)

Trước đó, FLC Grand Hotel Quy Nhon đã vinh dự nhận được giải thưởng “Dự án Công trình xanh tốt nhất 2018” (Vietnam Property Awards) và “Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu” trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” (Báo Đầu tư).

Bên cạnh các giải thưởng danh giá của FLC Grand Hotel Quy Nhon, năm 2021 tiếp tục ghi nhận nhiều thành công của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng như: khởi công Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang, khai trương Khách sạn 5 sao FLC City Hotel Beach Quy Nhơn, ra mắt Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị sinh thái FLC Gia Lai, và gần đây nhất là khánh thành Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc.