Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tập đoàn FLC bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực du lịch, hàng không
20:02 02/05/19
Trở lại danh sách tin tức

Tập đoàn FLC và hãng Hàng không Bamboo Airways vừa tiếp nhận và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao tại trụ sở chính trong chiều ngày 2/5/2019. Sự kiện có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT; bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ cùng nhiều đại diện phòng, ban chuyên trách.

Theo đó, ông Trương Phương Thành sẽ chính thức gia nhập Bamboo Airways từ ngày 2/5 và nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc thứ 9 của hãng hàng không. Trước đó, ông Thành đã có hơn 24 năm công tác ở vị trí nhân sự cấp cao tại các doanh nghiệp hàng không trong nước và quốc tế. Ông Thành được đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở ĐH Bruxelles cùng hai bằng cử nhân về Hàng hải và Kinh tế.

Việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới đã đánh dấu một bước tiến mới trong công tác hoàn thiện đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao của Bamboo Airways, hướng tới việc kiện toàn bộ máy nhân sự có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cung cấp các dịch vụ bổ trợ tốt nhất cho hoạt động vận chuyển hàng không.

Bên cạnh Bamboo Airways, Tập đoàn FLC cũng chính thức bổ nhiệm bà Tống Thị Thu Hiền giữ chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Trợ lý Chủ tịch HĐQT (mảng du lịch lữ hành) và bà Nghiêm Thị Hòa giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc tại công ty CP FLC Travel & Events – công ty mới trong lĩnh vực du lịch của Tập đoàn FLC.

Được biết, trước khi gia nhập Tập đoàn FLC, bà Tống Thị Thu Hiền và bà Nghiêm Thị Hòa đều nắm giữ nhiều chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp du lịch, lữ hành uy tín như Hanoitourist, VINsmart Travel, Hà Nội RedTours…

Với sự góp mặt của những thành viên lãnh đạo nòng cốt, FLC Travel & Events được kỳ vọng sẽ tận dụng tối đa những lợi thế về hệ sinh thái nghỉ dưỡng “trọn gói” mà FLC đang sở hữu, bao gồm các quần thể nghỉ dưỡng quy mô và hãng hàng không Bamboo Airways, đồng thời trở thành một thương hiệu du lịch lớn, được yêu thích ở trong và ngoài nước.

Trên cương vị mới, các lãnh đạo của Tập đoàn FLC gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực nghiên cứu, đề xuất giải pháp xây dựng Tập đoàn FLC phát triển ổn định, bền vững trong thời gian tới.

Bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi nhận được sự chào đón thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình từ bạn đồng nghiệp tại Bamboo Airways, tân Phó Tổng giám đốc Trương Phương Thành cho biết, trong vai trò và trọng trách được giao phó, ông sẽ nỗ lực hết sức mình để mang đến dịch vụ tốt và an toàn, cũng như mang đến những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, xây dựng Bamboo Airways trở thành niềm tự hào của Tập đoàn FLC theo đúng định hướng 5 sao đã đặt ra.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đánh giá cao kinh nghiệm công tác, kiến thức, kỹ năng của dàn lãnh đạo vừa được bổ nhiệm.

Ông Quyết tin rằng, với kinh nghiệm dày dặn, đa dạng, các lãnh đạo mới sẽ nhanh chóng phát huy năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo cung ứng các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, đưa Tập đoàn FLC cũng như Bamboo Airways trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong và ngoài nước.