Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tập đoàn FLC bổ nhiệm bà Đặng Thị Lưu Vân giữ chức Phó Tổng giám đốc
22:20 29/07/20
Trở lại danh sách tin tức

Ngày 29/07, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự quản lý cấp cao và công bố quyết định thành lập Trung tâm Chuyển đổi số và sản phẩm liên kết tại trụ sở Bamboo Airways Tower.

Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao và thành lập Trung tâm Chuyển đổi số và sản phẩm liên kết của Tập đoàn FLC

Bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Theo đó, Trưởng ban Tài chính Đặng Thị Lưu Vân sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc FLC, phụ trách hoạt động tài chính tại tập đoàn mẹ cũng như các đơn vị thành viên, bao gồm cả Hãng hàng không Bamboo Airways.

Lãnh đạo Tập đoàn FLC trao quyết định bổ nhiệm bà Đặng Thị Lưu Vân

Bà Vân tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Trường United Business Institutes và có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính  – ngân hàng. Trước khi gia nhập FLC tháng 08/2019, bà Vân là Phó Chủ tịch thường trực của Tập đoàn Sunshine, sau thời gian nắm giữ vị trí cấp cao tại nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế như TP Bank, SeaBank, Mizuho Corporate Bank, Techcombank…

Bà Đặng Thị Lưu Vân

Cũng tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Đại đã được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros và bà Nguyễn Thị Thu Thủy giữ chức vụ Phó trưởng ban Khách hàng Chiến lược của Tập đoàn FLC. Đây là đơn vị vừa được thành lập trong tháng 6/2020 với mục tiêu kết nối và quản lý khai thác dữ liệu khách hàng trên toàn hệ thống, thúc đẩy trao đổi hợp tác, xúc tiến thương mại giữa FLC và các khách hàng chiến lược có quy mô lớn.

Ông Trịnh Văn Đại được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc FLC Faros

Trước đó, ông Trịnh Văn Đại từng giữ cương vị lãnh đạo quan trọng tại nhiều đơn vị kinh doanh trong hệ sinh thái của FLC như FLC Travel, FLC Land, Ion Complex…Còn bà Thuỷ cũng là một trong những nhân sự cấp cao trong lĩnh vực nhân sự tại nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, TP Bank, NCB, Sovico Holdings….

Thành lập Trung tâm Chuyển đổi số và Sản phẩm liên kết

Nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của hệ sinh thái FLC, kết nối các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn một cách chặt chẽ và hiệu quả, Tập đoàn FLC công bố quyết định thành lập Trung tâm Chuyển đổi số và Sản phẩm Liên kết, đồng thời bổ nhiệm hai lãnh đạo Trung tâm là Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoa và Phó giám đốc kiêm Giám đốc Công nghệ Nguyễn Tạ Quang Đức.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy (thứ 3 từ trái sang) và lãnh đạo Trung tâm Chuyển đổi số và Sản phẩm Liên kết nhận quyết định bổ nhiệm từ Ban lãnh đạo Tập đoàn

Đây sẽ là đầu mối thực hiện vai trò nghiên cứu, tích hợp và cải tiến nhiều sản phẩm, dịch vụ của các Công ty trong hệ thống nhằm tối ưu giá trị mang đến cho khách hàng; triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng công nghệ cao nhằm quản trị cơ sở dữ liệu, kết nối quy trình nghiệp vụ và đưa các phần mềm này vào vận hành tại Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu tại sự kiện

Trên cương vị mới, các lãnh đạo của Tập đoàn FLC khẳng định sẽ luôn giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm của người FLC để hoàn thành tốt những trọng trách được giao phó, tham gia xây dựng Tập đoàn FLC phát triển ổn định, bền vững, đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi gắm.

Gửi lời chúc mừng tới các lãnh đạo vừa được bổ nhiệm, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC kỳ vọng đội ngũ lãnh đạo của FLC sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào quá trình cải tổ và nâng cao năng lực của bộ máy điều hành, kiện toàn nguồn nhân lực cấp cao theo những chuẩn mực toàn diện và hiện thực hoá những mục tiêu kinh doanh đã được đặt ra cho thời gian tới.