Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
SỰ KIỆN FAMTRIP “UNLIMITED CONNECTIONS” CỦA TẬP ĐOÀN FLC: KẾT NỐI THÀNH CÔNG
10:52 21/03/24
Trở lại danh sách tin tức

Là chuỗi hoạt động tri ân và kết nối chặt chẽ với các đối tác trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, sự kiện Famtrip bao gồm các hoạt động trao đổi, tọa đàm với các đại lý du lịch, gala dinner và tham quan, trải nghiệm tại quần thể FLC Hạ Long.

Ngày 15 – 16/3/2024 vừa qua, chương trình Famtrip của Tập đoàn FLC đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 200 vị khách quý là đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC cùng các doanh nghiệp uy tín về du lịch, lữ hành trên toàn quốc.

Chuỗi sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính: Hội thảo “Tiềm năng du lịch chuỗi FLC Hotels & Resorts”, Gala Dinner “Unlimited Connections” và hoạt động site tour tại quần thể FLC Hạ Long.

Khởi động chương trình là hội thảo “Tiềm năng du lịch chuỗi FLC Hotels & Resorts” tại phòng họp Quan Lạn, Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long. Chương trình hội thảo bao gồm 2 phiên chính: “Tổng quan về Tập đoàn FLC” và “Chính sách sản phẩm & Cơ hội hợp tác” đã mang lại góc nhìn toàn diện và rõ nét về hoạt động trong mảng Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, đồng thời các ý kiến, phương án kết nối, hỗ trợ cũng được đưa ra trong thời gian trao đổi và thảo luận. 

Toàn cảnh buổi hội thảo diễn ra vào chiều ngày 15/03/2024 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long. Ảnh: FLC Hotels & Resorts.

Hội thảo đã mang lại góc nhìn toàn diện và rõ nét về mảng du lịch, nghỉ dưỡng của Tập đoàn, đồng thời khẳng định mong muốn hợp tác bền vững với các đơn vị đối tác thông qua việc thay đổi mô hình hoạt động, mở rộng mạng bán, nghiên cứu nhiều phân khúc sản phẩm và đưa ra chính sách giá ổn định giữa các kênh, từ đó thúc đẩy bán trên cơ sở lợi ích chung, hướng tới mục tiêu doanh thu 1200 tỷ trong năm 2024. Đặc biệt, FLC cũng thể hiện sự tri ân tới các khách mời tham gia sự kiện thông qua chính sách ưu đãi dành riêng cho các đại lý tới tham dự trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

Bà Trần Thị Hương – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn FLC, Chủ tịch HĐQT FLCHomes phát biểu tại hội thảo và giải đáp các câu hỏi của đối tác. Ảnh: FLC Hotels & Resorts.

Tiếp nối sự kiện là tiệc Gala Dinner ấn tượng được tổ chức ngay tại sân khấu ngoài trời của FLC Hạ Long. Buổi tiệc đã mang đến cho các vị khách quý nhiều cung bậc cảm xúc với những màn trình diễn nghệ thuật, cooking show, DJ, lucky draw,… Đặc biệt là phút giây đầy cảm xúc với phần Key moment khi Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC và đại diện khách mời cùng đồng lòng hướng tới mục tiêu chung của năm 2024. Tất cả dường như vỡ oà khi con số 1200 tỷ hiện lên, cùng với đó là màn pháo hoa đầy ấn tượng và mãn nhãn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC và các doanh nghiệp du lịch lữ hành trong phần Key Moment đầy cảm xúc. Ảnh: FLC Hotels & Resorts.

Không khí sôi động, phấn khởi của buổi tiệc Gala Dinner. Ảnh: FLC Hotels & Resorts

Toàn cảnh buổi tiệc Gala Dinner vào tối ngày 15/3/2024. Ảnh: FLC Hotels & Resorts.

Cùng với các hoạt động hội thảo và gala dinner, đoàn Famtrip đã có chuyến site tour khám phá quần thể FLC Hạ Long và trải nghiệm trọn vẹn các tiện nghi và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp như dịch vụ spa cao cấp được kết hợp giữa phương pháp truyền thống và đặc trưng Việt Nam, sân golf 18 lỗ kinh điển hay bể bơi vô cực có tầm view bao trọn Vịnh Hạ Long,… Từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về các dịch vụ, tiện ích và những thế mạnh của quần thể; cũng như có thêm tự tin, quyết tâm hợp tác và tạo ra “đột phá” doanh thu năm 2024.

Chuyến site tour quần thể FLC Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: FLC Hotels & Resorts.

Ngay sau Famtrip, FLC Hotels & Resorts đã ghi nhận những phản hồi tích cực đến từ các chuyên gia du lịch và đại diện các đơn vị lữ hành. “Tôi đánh giá cao tinh thần cầu thị, hợp tác, luôn luôn lắng nghe ý kiến của các đơn vị đối tác để có sự điều chỉnh phù hợp trong chính sách của Tập đoàn FLC. Chuyến Famtrip lần này cũng là dịp để Công ty chúng tôi và Tập đoàn FLC khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững; đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới mang lại lợi ích cho đôi bên.” – Một đại diện từ Đại lý du lịch lữ hành của FLC Hotels & Resorts chia sẻ.

Sự kiện Famtrip lần này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi vị khách và mở ra nhiều cơ hội hợp tác để Tập đoàn FLC nói chung và FLC Hotels & Resorts nói riêng có cơ hội đón tiếp nhiều khách hàng vào mùa cao điểm du lịch hè 2024 sắp tới.