Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Siêu sao làng golf Michael Campbell muốn đồng hành cùng Tập đoàn FLC nâng tầm golf Việt
12:21 11/05/19
Trở lại danh sách tin tức

Kế hoạch phát triển một học viện golf chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế vừa được công ty tư vấn & quản lý uy tín tại nước Anh Redstrike và IBGroup Việt Nam đề xuất trong buổi làm việc ngày 10/5 cùng Tập đoàn FLC tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long. Tham dự buổi làm việc có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, ngôi sao làng golf Michael Campbell cũng như các lãnh đạo cấp cao của các bên.

 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết gặp gỡ Redstrike và IBGroup

Học viện golf tiêu chuẩn quốc tế

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Mike Farnan, CEO Redstrike chia sẻ: “Việt Nam sở hữu địa hình lý tưởng cho golf và cũng đang có sự đầu tư mạnh mẽ để hình thành nên những sân golf hàng đầu về chất lượng, như các sân golf của Tập đoàn FLC tại Hạ Long, Quy Nhơn, Quảng Bình… Theo quan sát của chúng tôi, môn thể thao thời xưa được coi là quý tộc này đang có những bước tiến thần tốc tại Việt Nam”.

Đây là lý do Redstrike đang hướng sự chú ý của mình tới Việt Nam – một trong những thị trường golf trẻ, năng động bậc nhất Châu Á, cùng những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này như Tập đoàn FLC.

Là đơn vị cung cấp các giải pháp tư vấn, quản lý uy tín tại Anh, Redstrike rất thành công trong việc kết nối những vận động viên siêu sao và các tổ chức, doanh nghiệp lớn để cùng triển khai nhiều dự án đột phá, nâng tầm thể thao của mỗi quốc gia. Lĩnh vực thế mạnh của Redstrike là bóng đá, đua xe, và đặc biệt là golf.

 

Buổi gặp gỡ mở ra nhiều cơ hội hợp tác nhằm “nâng tầm” golf Việt Nam

Đánh giá cao tâm huyết phát triển golf của FLC trong nhiều năm trở lại đây, đại diện Redstrike bày tỏ mong muốn có thể bắt tay cùng Tập đoàn FLC để hoạch định và phát triển nhiều dự án hợp tác sâu rộng, với mục tiêu nâng cao vị thế của golf Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Một trong những dự án được phía Redstrike đề xuất là kế hoạch thành lập một học viện đào tạo golf chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi theo tiêu chuẩn quốc tế,  thông qua cầu nối là IBGroup, đối tác chính thức của Redstrike tại Việt Nam.

Với chương trình đào tạo bài bản, thiết bị luyện tập hiện đại và các phần mềm phân tích tiên tiến ứng dụng trong quá trình học, các học viên không những được trau dồi về mặt kỹ năng mà còn thường xuyên được cọ xát thực tế thông qua hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp như Gecko Tour. Từ đó, học viên có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và chuyên môn, đặc biệt là các nền tảng kĩ thuật đúng chuẩn quốc tế.

Về chuyên môn, yếu tố này sẽ có được sự bảo đảm từ golfer hàng đầu thế giới Michael Campbell – nhà vô địch của giải golf US Open Tour 2005, một trong 4 giải đấu golf lớn nhất và có độ khó chuyên môn cao nhất hiện nay. Michael Campbell hiện đang điều hành một học viện golf của riêng mình tại Tây Ban Nha, đồng thời đảm nhận công tác huấn luyện trên khắp thế giới. Với kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Michael Campbell hoàn toàn có thể đào tạo những lứa học viên xuất sắc, đủ bản lĩnh chinh chiến tại mọi giải đấu tầm cỡ.

Triển vọng cho cú “bắt tay” đột phá

Đánh giá cao thiện chí hợp tác của Redstrike cũng như IBGroup, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC cho rằng các kế hoạch mà Redstrike đưa ra có tính khả thi cao, đặc biệt trong bối cảnh Tập đoàn FLC đang tập trung nhiều nguồn lực để thúc đẩy sự phát triển của ngành golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.

“Nâng cao vị thế của golf Việt Nam trên trường quốc tế là chặng đường dài cần sự đầu tư lớn về nguồn lực, cơ sở vật chất và đặc biệt là sự hợp tác, kết nối với những đối tác uy tín trong nước và quốc tế”, ông Quyết nhận định và đề nghị lãnh đạo Redstrike cũng như FLC Biscom “bắt tay” thương thảo, nghiên cứu kỹ lưỡng các đề xuất hợp tác thông qua việc khảo sát thực tế và chi tiết.

Mục tiêu cuối cùng là tiếp tục mang đến cho cộng đồng golfer những sân chơi và cơ hội cọ xát đẳng cấp, điều mà Tập đoàn FLC và FLC Biscom vẫn đang nỗ lực thực hiện trong nhiều năm nay.

Các sân golf mang thương hiệu FLC đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thi đấu của các golfer chuyên nghiệp

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý sân golf tại Việt Nam, Tập đoàn FLC và FLC Biscom đang sở hữu hệ thống sân golf cao cấp toạ lạc trên nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Năm 2018, FLC Biscom tiếp tục đưa các sân golf mới vào hoạt động, với điểm nhấn là FLC Quảng Bình Golf Links mở cửa trong tháng 9/2018, bên cạnh hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long.

Với việc vận hành hãng hàng không Bamboo Airways, Tập đoàn FLC và FLC Biscom cũng đang tạo ra một hệ sinh thái “tất cả trong một” kết nối trọn vẹn giữa  dịch vụ sân golf – khách sạn, nghỉ dưỡng, máy bay nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho golfer trong và ngoài nước. Các vận động viên vừa có cơ hội thi đấu trong điều kiện sân tốt nhất, vừa được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích đồng bộ, cao cấp sẵn có trong hệ thống quần thể du lịch 5 sao…

Sở hữu chiến lược đầu tư bài bản, nghiêm túc, những năm gần đây, các giải đấu nhà nghề do FLC tài trợ và đồng tổ chức được đánh giá đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành golf chuyên nghiệp tại Việt Nam, tạo sân chơi để các golfer trình độ cao có dịp tranh tài, cọ sát, nâng cao trình độ, tiến đến tiệm cận với mặt bằng chung trong khu vực và thế giới.

Ông Trịnh Văn Quyết cũng đã có buổi thi đấu giao lưu với ngôi sao Michael Campbell cùng các lãnh đạo cấp cao của Redstrike và IBGroup tại FLC Halong Golf Club