Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Sầm Sơn đón khách trong diện mạo mới
17:41 02/05/16
Trở lại danh sách tin tức

BizLIVE – Khách vẫn đông, các khách sạn vẫn full phòng, nhưng tình trạng tắc đường và kẹt cứng người không còn xảy ra như kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 năm ngoái, bởi Sầm Sơn năm nay có nhiều không gian cho du khách hơn: đường ven biển rộng và dài hơn, bãi tắm thông thoáng hơn.

Không còn cảnh những lều quán xộc xệch, san sát dọc bờ biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương, che khuất gần hết tầm nhìn ra biển của du khách từ dãy khách sạn bên kia con đường ven biển này.

Không còn lều quán tự phát, bãi biển Sầm Sơn giờ rộng rãi hơn nhiều. Thay vào đó là 15 hubway xây mới theo kiến trúc hiện đại, sạch sẽ và khang trang, được bố trí xen kẽ các khu tắm tráng có cách điệu hình những tảng đá xếp cạnh nhau một cách tự nhiên.

Tất cả nhằm tạo ra nhiều nhất không gian cho du khách, đúng như tiêu chí hiện đại, hấp dẫn và thân thiện mà Thanh Hóa muốn mang lại cho thị xã du lịch Sầm Sơn khi triển khai dự án cải tạo, nâng cấp bãi biển này.

Cùng với dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương (do Tập đoàn FLC làm nhà thầu BOT), thị xã Sầm Sơn cũng triển khai mở rộng lòng đường và vỉa hè đường Hồ Xuân Hương trên toàn tuyến, kết nối thông suốt với khu vực quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Dọc theo tuyến đường Hồ Xuân Hương, về phía Tây, có hàng chục khách sạn 3 – 4 sao vừa được xây mới. Đặc biệt, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn tiếp tục là một điểm nhấn về hạ tầng du lịch cho thị xã Sầm Sơn.

Được biết, gần 1.000 phòng khách sạn tại khu FLC Sầm Sơn đã được khách đặt kín từ cách đây 1 tháng. Và mặc dù toàn thị xã năm nay cung ứng thêm hàng chục cơ sở lưu trú với hàng nghìn phòng khách sạn mới, song tình trạng cháy phòng vẫn tiếp tục diễn ra trong kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này.

Với hạ tầng du lịch được đầu tư lớn, đồng bộ và cao cấp, cùng với phương thức kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện hơn, Sầm Sơn đang xây dựng hình ảnh là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất cả nước.

Theo BizLIVE