Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Phát biểu của TGD Hương Trần Kiều Dung tại lễ Meeting Sinh nhật Tập đoàn FLC
13:27 25/10/19
Trở lại danh sách tin tức

Kính thưa Chủ tịch Trịnh Văn Quyết

Kính thưa các Anh, Chị lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC và các đơn vị thành viên

Ngày hôm nay, chúng ta cùng có mặt tại đây và các đầu cầu để chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC. Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin gửi lời chào thân thương nhất với những tình cảm tốt đẹp nhất đến toàn thể Anh Chị Em CBNV trên toàn hệ thống!

Kính thưa Chủ tịch, thưa toàn thể Anh Chị Em

18 năm trước, FLC khởi đầu hành trình của mình từ một Công ty tư vấn luật với quy mô rất khiêm tốn. 18 năm sau, chúng ta tự hào ghi tên mình vào danh sách những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh phát triển năng động và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

18 năm trước, tài sản đáng giá nhất mà những người sáng lập FLC nắm giữ trong tay không có gì hơn ngoài lòng nhiệt huyết, niềm đam mê, và khao khát được cống hiến, được làm điều gì đó có nhiều ý nghĩa cho bản thân, gia đình, cho xã hội.

18 năm sau, khao khát ấy đã phần nào trở thành hiện thực, với một hệ sinh thái đang ngày càng hình thành đồng bộ, và nhiều thành tựu được ghi nhận qua những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp đang được phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

18 năm hoà mình trong dòng chảy của kinh tế Việt Nam, đi qua vô vàn những thăng trầm, FLC đã trưởng thành và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội, với những thay đổi vượt bậc từ vị thế, quy mô, kinh nghiệm cho đến những tiềm lực về vật chất và con người.

Sự trưởng thành ấy chắc chắn không hề đến với chúng ta một cách dễ dàng. Nhưng, chính điều này sẽ khiến cho những dấu ấn của FLC càng trở nên ý nghĩa hơn! Bởi, sự trưởng thành nếu được mài giũa trong thử thách khắc nghiệt và tôi luyện trong gian khó, thường sẽ mang đến những nguồn sức mạnh nội tại bền vững và lớn lao.

FLC đang sở hữu nguồn sức mạnh này, và tôi tin rằng đây sẽ là nền tảng và cũng là động lực, để chúng ta có thể sẵn sàng cho bất cứ thách thức cũng như cơ hội mới nào đang chờ đợi trong tương lai.

Kính thưa Chủ tịch, thưa toàn thể Anh Chị Em

2019 là một năm có nhiều dấu ấn đặc biệt với hệ sinh thái mà FLC đang xây dựng. Bắt đầu từ lĩnh vực cốt lõi là bất động sản và nghỉ dưỡng năm 2019 đã chứng kiến sự gia nhập cũng như bứt phá mạnh mẽ của những lĩnh vực mới, như y tế, giáo dục, nông nghiệp đặc biệt là hàng không, trong đó Bamboo Airways đã bước đầu trở thành một thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng yêu quý và đón nhận rộng rãi trên thị trường.

Những điều này diễn ra trong bối cảnh kinh tế Việt Nam tiếp tục ghi nhận nhiều điểm sáng, cho dù cùng lúc cũng phải đối mặt những thách thức nội tại, từ chất lượng nguồn nhân lực, năng suất lao động, cơ sở hạ tầng… cũng như tiến trình cải cách để theo kịp Cách mạng 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới.

Hơn 30 năm đổi mới tính từ cột mốc 1986, Việt Nam đang đứng trước cuộc đổi mới lần thứ hai. Đó là đổi mới về môi trường kinh doanh, đổi mới về chất lượng bộ máy hành chính, về tư duy và chính sách, về ứng dụng khoa học và công nghệ  nhằm giảm thiểu những trì trệ đang ràng buộc nền kinh tế.

Và hơn bao giờ hết, đây cũng chính là thời điểm FLC đang đứng trước nhu cầu đổi mới cấp thiết, để đạt tới những mục tiêu tăng trưởng cụ thể đã đề ra, nếu không muốn đối mặt với nguy cơ tụt hậu và lùi bước.

Để làm được điều này, 2019 – 2020 sẽ là giai đoạn cải tổ toàn diện về bộ máy, từ hệ thống, quy trình quản lý và vận hành, đến các chiến lược phát triển trong trung và dài hạn. Mục tiêu lớn nhất là gia tăng năng suất lao động, phát huy tối đa các nguồn lực nội tại, dựa trên cơ sở của những giá trị, những yếu tố cốt lõi đã làm nên thành công của FLC trong suốt 18 năm qua: ý chí bứt phá, tinh thần tiên phong, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để chọn cho mình một lối đi khác biệt.

Và bên cạnh đó, triết lý TẬN TÂM, TÍN NGHĨA và NHÂN VĂN trong từng suy nghĩ và hành động sẽ được nhấn mạnh hơn bao giờ hết trong toàn hệ thống Tập đoàn, để mang lại cho khách hàng những giá trị tối ưunhững trải nghiệm dịch vụ vượt trội.

Ở tầm nhìn rộng hơn, đó là mục tiêu tiếp tục xây dựng và phát triển FLC một Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động hiệu quả, mang tầm vóc quốc tế, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Đất nước.

Kính thưa Chủ tịch, thưa toàn thể Anh Chị Em

Trong thời khắc đặc biệt này, thay mặt BLĐ Tập đoàn tôi xin được gửi lời cảm ơn và lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể Anh Chị Em cán bộ nhân viên đã ngày đêm nỗ lực cống hiến, đóng góp cho sự thành công của Tập đoàn trong những chặng đường vừa qua.

Một lần nữa, rất mong và xin chúc cho gần 10.000 trái tim FLC thực sự kết nối thành một ý chí thống nhất, để FLC của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ, vươn cao và bay xa.

Xin trân trọng cảm ơn.