Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Phát biểu của TGD Hương Trần Kiều Dung tại Gala Dinner Sinh nhật Tập đoàn FLC
22:31 26/10/19
Trở lại danh sách tin tức

Kính thưa Chủ tịch Trịnh Văn Quyết

Thưa toàn thể các Anh chị em và các bạn,

Hôm nay chúng ta cùng hội tụ về nơi đây để chúc mừng FLC thêm một tuổi mới. Trong khán phòng này, tôi thực sự vui mừng và xúc động được nhìn thấy những gương mặt cộng sự thân quen và yêu quý.

Có những người đã gắn bó, đồng hành cùng FLC trong thời gian dài. Có những người chỉ vừa gia nhập đại gia đình của chúng ta, và cũng có những người dù không thể đi tiếp cùng FLC, nhưng đã cống hiến rất nhiều cho sự thành công của FLC trong thời gian qua. (Có những người đã từng chia xa rồi lại quay trở về với FLC).

Xin được gửi tới Chủ tịch và tất cả Anh chị em lời chào thân thương nhất và những tình cảm nồng ấm nhất trong buổi tiệc tối đặc biệt ngày hôm nay.

Thưa các Anh chị và các bạn,

Khi gia nhập FLC, mỗi chúng ta là một mảnh ghép riêng biệt với những mảnh đời khác nhau, những trọng trách khác nhau, những dấu ấn và trải nghiệm khác nhau.

Nhưng tất cả những khác biệt này không ngăn cản chúng ta trở thành một tập thể thống nhất và gắn kết, dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng tài ba, chủ tịch Trịnh Văn Quyết. Một con người vừa nghiêm khắc, vừa quyết liệt; những cũng rất giàu tình cảm, và luôn là nguồn động lực khơi dậy ý chí cho mỗi thành viên để tạo nên một Tập thể FLC vững mạnh của ngày hôm nay.

Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu gia nhập FLC và được nghe Chủ tịch chia sẻ về định hướng, về tầm nhìn mà Chủ tịch và các thành viên sáng lập luôn nung nấu cho FLC.

Với cộng đồng, đó là kiến tạo một hệ sinh thái kinh tế toàn diện, cung cấp các sản phẩm dịch vụ Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế tới thị trường trong và ngoài nước, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển thịnh vượng và bền vững của đất nước.

Với nội tại FLC, đó là tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, bình đẳng và cởi mở, để bất cứ ai cũng có cơ hội được học hỏi, được cống hiến, được phát triển bản thân và gây dựng cho mình một hành trang vững vàng để tiến về phía trước.

Thưa các Anh chị và các bạn,

Mục tiêu ấy đang từng bước được hiện thực hoá qua những mốc son, những thành tựu mà FLC đã đạt được sau 18 năm hình thành và phát triển. Trong đó có những thành tựu đã lan toả và được đón nhận rộng rãi trong cộng đồng như những dấu ấn đầy bản sắc về một FLC khác biệt, một FLC không ngừng đổi mới để sáng tạo và bứt phá.

Chúng ta đã tạo ra những môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng và bền vững trên những vùng đất cằn cỗi gần như đã bị lãng quên, với chất lượng dịch vụ đang ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp hơn và tận tâm hơn.

Chúng ta cũng đã kiến tạo một hãng hàng không tư nhân định hướng dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Thông điệp về những chuyến bay hiếu khách của Bamboo Airways không những mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo “hơn cả một chuyến bay” mà còn tạo ra những ảnh hưởng tích cực, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ cho toàn ngành hàng không Việt Nam.

Và còn rất nhiều những dấu ấn khác như chúng ta đã phần nào chứng kiến qua thước phim ngắn vừa rồi .

Nhưng tôi tin tưởng rằng một trong những thành tựu lớn nhất, cũng là tài sản quý giá nhất  của FLC cho đến nay, chính là đội ngũ cán bộ nhân viên giàu nhiệt huyết đang có mặt tại khán phòng này.

Và bên cạnh đó là hàng ngàn cán bộ nhân viên, những con người đang miệt mài túc trực trên các quần thể, các phi trường, các dự án… để đảm bảo cho những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, điều mà FLC đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho thị trường và cộng đồng trong suốt những năm qua.

Nếu không có sự tận tuỵ, nỗ lực, quả cảm và trách nhiệm của những con người ấy, FLC sẽ không thể sở hữu vị thế và thành tựu như chúng ta đang chứng kiến ngày hôm nay. Mỗi thành viên FLC đã và đang trở thành một Đại sứ thực thụ để đưa những thông điệp, những giá trị cốt lõi của FLC sẽ tới gần hơn với cộng đồng và xã hội.

Thưa các Anh chị và các bạn,

Đêm nay chúng ta sẽ cùng nâng ly chúc mừng FLC tuổi 18 với những hoài bão lớn, với những khát vọng lớn. Đêm nay chúng ta cũng sẽ nâng ly để tri ân những sự hy sinh thầm lặng, những cố gắng không biết mệt mỏi của hàng ngàn anh chị em CBNV đang ngày ngày lao động, trưởng thành và cống hiến dưới mái nhà chung của FLC.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã biết đến câu danh ngôn nổi tiếng của học giả Nhật Bản Ryunosuke Satoro: “Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Còn cùng nhau, chúng ta sẽ trở thành một đại dương”.  

Xin chúc cho những khát vọng, những hoài bão mà chúng ta đang nung nấu cho tuổi mới sẽ sớm trở thành hiện thực, để chúng ta lại tiếp tục đi bên nhau, cùng chung tay chung sức chinh phục những mục tiêu mới lớn lao hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa cho tương lai.

Xin chân thành cảm ơn toàn thể Anh chị em xin chúc cho Đêm Gala hôm nay của chúng ta thật vui, thật trọn vẹn, thành công thật rực rỡ! Xin chân thành cảm ơn.