Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
NIGHT OF STARS – FLC QUẢNG BÌNH: TRI ÂN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC, KHỞI ĐỘNG GIAI ĐOẠN 3
10:11 30/03/22
Trở lại danh sách tin tức

Ngày 26/3, tại Bamboo Airways Tower (Hà Nội), đêm vinh danh Night Of Stars của FLC Quảng Bình có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp BĐS tên tuổi – những đối tác chiến lược đã gắn bó cùng dự án trong chặng đường qua.

Đêm vinh danh Night of Stars là lời tri ân sâu sắc FLCHomes gửi đến các đối tác chiến lược – những người đồng hành quan trọng góp phần đưa thông tin, hình ảnh, dự án FLC Quảng Bình lan tỏa và tiếp cận được những thị trường tiềm năng bậc nhất.

Bà Trần Thị Hương – Tổng GĐ FLCHomes cho biết, những dấu ấn khắc ghi đậm nét của FLC Quảng Bình trên thị trường có một phần đóng góp không nhỏ từ các đối tác chiến lược. Sự đồng hành của các đơn vị phân phối uy tín hàng đầu không chỉ minh chứng cho mối quan hệ bền vững giữa FLCHomes và các đối tác, mà còn khẳng định giá trị và sức hút của đại quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất miền Trung.

Tại sự kiện, bà Trần Thị Hương và ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc dự án FLC Quảng Bình đã trao cúp chứng nhận cho các đối tác chiến lược của FLC Quảng Bình.

Đại diện FLCHomes trao chứng nhận cho 2 đối tác chiến lược thành công nhất trong việc đưa FLC Quảng Bình chinh phục thị trường thời gian qua: Công ty CP Bất động sản Won Homes và Công ty CP Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Night Of Stars cũng vinh danh các chiến binh sale xuất sắc nhất: Ông Đặng Việt Anh – Công ty CP Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (bên phải) và Ông Thân Mạnh Phóng – Công ty CP BĐS Won Homes (bên trái).

FLC Quảng Bình là một trong những đại dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô kỷ lục gần 2.000 ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng. Dự án sở hữu loạt hạng mục lưu trú – nghỉ dưỡng – thể thao – giải trí đẳng cấp, cùng hàng ngàn căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse, mini hotel, resort 6 sao lần đầu xuất hiện tại Quảng Bình… tạo thành tổ hợp quần thể nghỉ dưỡng và đô thị biển đồng bộ, hiện đại.

Dự kiến trong quý II/2022, dự án sẽ đưa vào vận hành nhiều hạng mục trọng điểm giai đoạn 2 gồm: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Grand Hotel Quang Binh và Trung tâm Hội nghị Quốc tế.

Mới đây, FLC Quảng Bình tiếp tục khởi động giai đoạn 3 với dự án thành phần “The Show Quang Binh” quy mô 74,9 ha nằm tại trung tâm quần thể và giáp biển. Được quy hoạch theo lối kiến trúc xếp tầng hiếm thấy theo mô hình đô thị biển đa lớp tích hợp, đa trải nghiệm, The Show Quang Binh hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch vương quốc hang động.

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Hotline: 0965 300 688

Website: flcquangbinh.vn