Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Ngay sau Tp. HCM – Thanh Hóa, Bamboo Airways mở tiếp đường bay mới Tp. HCM – Vân Đồn, giá vé từ 149.000 đồng
17:14 31/01/19
Trở lại danh sách tin tức

Từ ngày 2/2/2019, Bamboo Airways sẽ chính thức đưa vào khai thác thương mại đường bay thẳng từ Tp. HCM tới Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).

Cụ thể, các chuyến bay khứ hồi Tp. HCM – Vân Đồn – Tp. HCM sẽ được Bamboo Airways khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần. Chuyến bay đầu tiên bắt đầu được mở vào ngày 2/2, khởi hành từ Tp. HCM lúc 10h00 và từ Vân Đồn lúc 12h55, thời gian bay dự kiến trong khoảng 2 giờ. Giá vé chưa bao gồm thuế phí có khởi điểm chỉ từ 149.000 đồng.

Theo ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways, đây là đường bay mới thứ 2 của Bamboo Airways được mở trong năm 2019, sau đường bay Tp. HCM – Thanh Hóa vừa chính thức khai trương vào ngày 29/1 vừa qua, tiếp tục khẳng định cam kết của hãng trong việc kết nối trực tiếp các thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Ảnh 1: Bamboo Airways mở đường bay mới kết nối Tp. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

“Trong quy hoạch phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn giữ vị trí quan trọng, là cửa ngõ của vùng kinh tế – du lịch Đông Bắc. Triển khai đường bay Tp. HCM – Vân Đồn sẽ đón đầu nhu cầu vận chuyển du khách, hàng hóa ngày càng lớn trong bối cảnh Quảng Ninh có những bước tăng trưởng đột phá trong các năm gần đây; qua đó sẽ tạo ra những cơ hội mới để phát triển kinh tế – xã hội của Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, giúp tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa hai khu vực miền Nam và Đông Bắc Việt Nam”, Tổng giám đốc Bamboo Airways nhận định.

Ảnh 2: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn có thể đón được tất cả các loại máy bay trong mọi điều kiện thời tiết

Bamboo Airways vừa chính thức khởi hành chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/01. Hãng đang tích cực triển khai các tuyến bay phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi là Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Đồng Hới, Tp. HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – Tp. HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, Tp. HCM – Vân Đồn, Hà Nội – Phú Quốc, Tp. HCM – Thanh Hóa… Trong đó, chuyến bay Tp. HCM – Thanh Hóa được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, giá vé chưa bao gồm thuế phí có khởi điểm chỉ từ 149.000 đồng.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways đang tiếp tục bổ sung đội máy bay lên từ 40 – 50 chiếc (chủ lực là dòng A321 NEO và dòng máy bay thân rộng) để phục vụ 37 tuyến bay nội địa và quốc tế trong năm 2019.

Trong đó, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia khu vực Châu Á dự kiến bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Ngoài các chuyến bay thông thường, hãng cho biết sẽ mở nhiều chuyến bay kết hợp du lịch, đây sẽ là một trong những dịch vụ độc đáo mà Bamboo Airways cung cấp ra thị trường.

Ảnh 3: Bamboo Airways cung cấp những gói dịch vụ đa dạng với điểm đến linh hoạt, phong phú

Để phục vụ cho kế hoạch này, trước đó, từ tháng 3 – 6/2018, Bamboo Airways đã ký hai thỏa thuận mua 44 máy bay A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỉ USD của hai đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing.

Theo CEO Đặng Tất Thắng, việc đầu tư đội máy bay thế hệ mới, hiện đại và đồng bộ, đánh dấu cam kết phục vụ với chất lượng tốt nhất của Bamboo Airways, đồng thời là một trong những tiêu chuẩn quan trọng của hãng trong lộ trình xây dựng hãng hàng không đẳng cấp với chất lượng hạ tầng chuẩn 5 sao.

Là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo mô hình hybrid, lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý, Bamboo Airways kỳ vọng mang tới cho khách hàng một sự lựa chọn mới, với những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng gia tăng của người dân cũng như du khách.