Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Ngắm dàn tiếp viên hàng không Bamboo Airways được ông Trịnh Văn Quyết cho “lên sóng”
20:14 07/09/19
Trở lại danh sách tin tức

“Rất vui được tham dự cuộc gặp gỡ đại diện đoàn tiếp viên Bamboo Airways hôm nay. Dù đến từ quốc gia nào, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan hay các nước khác, các bạn cũng như tôi, chúng ta đều đang đứng cùng dưới một mái nhà chung Bamboo Airways”, ông Trịnh Văn Quyết viết trên trang cá nhân.

Những hình ảnh về đại diện đoàn tiếp viên Hãng hàng không Bamboo Airways vừa được ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, đồng thời là Chủ tịch hãng hàng không này đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

“Rất vui được tham dự cuộc gặp gỡ đại diện đoàn tiếp viên Bamboo Airways hôm nay. Dù đến từ quốc gia nào, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan hay các nước khác, các bạn cũng như tôi, chúng ta đều đang đứng cùng dưới một mái nhà chung Bamboo Airways”, ông Trịnh Văn Quyết viết.

Người đứng đầu Bamboo Airways nhắn gửi: “Chúc các bạn mạnh khoẻ, làm việc tận tâm, và ngày càng để lại nhiều thiện cảm tốt đẹp với hành khách trên mỗi chuyến bay”.

Có thể nhận thấy hình ảnh chung của Bamboo Airways là yếu tố được ông chủ hãng hàng không hybrid đặc biệt quan tâm.

Ông từng chia sẻ trên trang mạng xã hội: “Đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” duy nhất hiện nay của chúng tôi, chính là những nam nữ cán bộ, nhân viên Bamboo Airways ở mọi vị trí, đang cần mẫn và chu đáo phục vụ hành khách mỗi ngày, với hy vọng hành khách sẽ luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất khi bay cùng Bamboo Airways.”

Cách đây một tháng, ông Trịnh Văn Quyết cũng từng cho “lên sóng” hình ảnh và thông tin của đoàn phi công số lượng 300, và gần 80% trong số đó là các phi công người nước ngoài.

Theo ông, cùng với các đồng nghiệp người Việt, các phi công nước ngoài đã đóng góp rất xuất sắc vào những dấu mốc ấn tượng trong 6 tháng cất cánh đầu tiên của Bamboo Airways, trong đó có gần 10.000 chuyến bay tuyệt đối an toàn, hay tỷ lệ đúng giờ lên tới 95% – đứng đầu toàn thị trường…

Đánh giá về đội ngũ nhân lực của Bamboo Airways, trong kết quả thẩm định hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Bamboo Airways do Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) ban hành đầu tháng 9 mới đây, Cơ quan này cho rằng: “Nguồn lực hiện tại của Bamboo Airways và kế hoạch đào tạo tuyển dụng là khả thi, có thể đảm bảo nguồn nhân lực khai thác đội tàu bay đến 30 chiếc”.

Theo đó, Cục HKVN chấp thuận cho phép Bamboo Airways được cấp lại giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không với một số thay đổi quan trọng như: thay đổi người đại diện Hãng theo pháp luật; tăng vốn điều lệ của doanh nghiệp từ 700 tỷ đồng lên 1.300 tỷ đồng; tăng quy mô khai thác đội bay từ 10 lên 30 chiếc; bổ sung các chi nhánh của Hãng tại Hà Nội, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh…

Liên quan đến hoạt động đào tạo nhân sự, vào tháng 8/2019, Bamboo Airways được cấp Chứng nhận Tổ chức huấn luyện hàng không (ATO) từ Cục HKVN, đồng thời đã khởi công Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways tại TP. Quy Nhơn (Bình Định).

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 26 đường bay nội địa và quốc tế, vận chuyển trên 1 triệu lượt hành khách.