Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2021
13:55 09/12/21
Trở lại danh sách tin tức

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021 đã chính thức diễn ra trên sân FLC Golf Links Sam Son. Giải đấu sẽ kéo dài từ ngày 09-12/12/2021.

FLC Faros Golf Tournament 2021 được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros và công ty FLC Biscom.

Khai mạc giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021

Phát biểu trong Lễ khai mạc sáng ngày 09/12/2021, ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Tổng Giám đốc FLC Biscom cho biết giải đấu là sân chơi thể thao quy mô và chuyên nghiệp dành cho cộng đồng golfer Việt Nam, cũng là dịp để FLC Faros và FLC Biscom gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua.

Ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Tổng Giám đốc FLC Biscom

Tại mùa giải năm nay, FLC Faros Golf Tournament 2021 mang đến cho golfer cơ hội nhận HIO lên tới hàng chục tỷ đồng gồm 16 xe hạng sang, thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Sam Son, tiền mặt trị giá 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác từ nhà tài trợ.

Các golfer tham dự giải tranh tài theo thể thức System 36 cùng 3 bảng đấu: Bảng A (HDC 0-15), Bảng B (HDC 16-28), Bảng C (HDC 29 trở lên). Mỗi ngày thi đấu sẽ có buổi trao giải riêng, cúp vô địch Best Gross sẽ được trao cho golfer có tổng số gậy thấp nhất tính trung bình trong 4 ngày.

Golfer hào hứng ra sân tranh tài sau Lễ khai mạc

Về FLC Faros, đây là một trong những thương hiệu nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án lớn, FLC Faros là một trong số ít những công ty xây dựng đang tiên phong áp dụng công nghệ quản lý, công nghệ thi công, công nghệ vật liệu tiên tiến để đẩy nhanh tiến độ triển khai, đồng thời vẫn đảm bảo tối ưu chất lượng công trình ngay trong những điều kiện thi công thách thức nhất.

Trong bối cảnh ngành xây dựng đang phải đương đầu với nhiều khó khăn vì đại dịch, FLC Faros vẫn ghi nhận nhiều dấu ấn tích cực như hoàn thiện bàn giao khách sạn lớn nhất Việt Nam FLC Grand Hotel Quy Nhon có quy mô 1.500 phòng; khách sạn FLC City Hotel Beach Quy Nhơn. Công ty cũng đã hoàn thành hạ tầng và đang tiếp tục triển khai nhiều dự án khu đô thị cao cấp tại Quảng Ninh, Kon Tum, Đồng Tháp…

Với kinh nghiệm đã thi công xây dựng thành công các dự án du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị quy mô, FLC Faros tiếp tục được giao thầu nhiều dự án mới như Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang, giai đoạn 2 các quần thể FLC Vĩnh Phúc và FLC Quảng Bình….

Ngoài vai trò tổng thầu thi công, FLC Faros cũng được biết tới với vai trò là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản lớn như: dự án Tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn, Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp và công viên thể thao tại Quảng Bình…