Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Huyền thoại golf Thế giới đánh giá Việt Nam có thị trường golf đầy tiềm năng
16:40 19/11/19
Trở lại danh sách tin tức

Trải nghiệm tại sân FLC Golf Club Ha Long đã mang tới golfer Greg Norman những ấn tượng mạnh về FLC nói riêng và và tiềm năng của ngành golf Việt nói chung.

Greg Norman là golfer chuyên nghiệp người Úc – với biệt danh “The Great White Shark – Cá mập trắng vĩ đại”. Ông từng vô địch hơn 91 giải đấu quốc tế và 331 lần xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng golf thế giới. Điều này ghi dấu ông trở thành huyền thoại golf những năm 80, 90.

Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2020, huyền thoại golf chính là cầu nối liên kết golf Việt với làng golf thế giới và góp phần vào xây dựng, phát triển thương hiệu Du lịch golf Việt Nam cũng như ngành Du lịch Việt Nam.

Huyền thoại golf Thế giới Greg Norman

Nằm trong kế hoạch quảng bá Du lịch Việt Nam, ngày 17/11/2019, huyền thoại golf Greg Norman đã cùng Tổng Cục Du lịch Việt Nam – Vụ Thị trường Du lịch thực hiện clip quảng bá du lịch Việt với thông điệp “Một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm golf” tại FLC Golf Club Ha Long Sân golf có hố golf đẹp nhất Việt Nam (Giải thưởng do tạp chí Vietnam Golf Magazine bình chọn năm 2019).

Tại FLC Golf Club Ha Long, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thật sự choáng ngợp trước cảnh quan hùng vĩ nhìn từ hố golf số 12 xuống Vịnh Hạ Long – Kỳ quan Thiên nhiên thế giới 2 lần được Unesco công nhận. Clip quảng bá hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu ứng 2 trong 1 về cảm xúc cho mọi người xem, đặc biệt là du khách nước ngoài bởi sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên và sự độc đáo của địa hình sân golf.

Golfer chia sẻ: “Ngành Du lịch golf Việt Nam và kể cả golf Việt Nam đều vẫn rất non trẻ nhưng đầy tiềm năng. Công việc của tôi 3 năm tới với tư cách Đại sứ chính là tạo nên nền tảng phát triển cho 30 năm tiếp theo của kinh tế, du lịch và ngành golf Việt”.

Huyền thoại golf ấn tượng với địa hình và tầm nhìn độc đáo của FLC Golf Club Ha Long

Nằm trong quần thể FLC Ha Long Golf Club & Luxury Resort, FLC Golf Club Ha Long là một trong những sân golf sở hữu tầm view đẹp nhất Việt Nam với vị trí trên đồi cao, ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

Sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 hố, thiết kế bởi Schmidt – Curley Design Company – đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới với có nhiều kinh nghiệm thiết kế sân golf trên địa hình đồi núi. Với chiều dài 6900 yard, Par 71, sân có độ dốc thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng với địa hình xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích như toà nhà câu lạc bộ hiện đại rộng hơn 2000 mét vuông với các nhà hàng, quán bar và cửa hàng Proshop, sân tập, hệ thống xe điện, các kiosks cho khách nghỉ chân trên sân sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm về golf thực sự đáng nhớ cho khách chơi.

FLC Golf Club Ha Long là sân golf tiêu chuẩn 5 sao thuộc hệ thống gần 100 sân golf dự kiến triển khai trên khắp cả nước trong tương lai gần của Tập đoàn FLC. Với những đóng góp của mình, Tập đoàn FLC kỳ vọng sẽ thúc đẩy phong trào golf từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp của Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tiệm cận đến làng golf thế giới thông qua việc xây dựng và tổ chức nhiều giải golf quy mô và tầm cỡ quốc tế.