GOLFER TRẺ NGUYỄN ĐỨC SƠN VÔ ĐỊCH BAMBOO AIRWAYS GOLF TOURNAMENT 2022 – FLIGHT TO LONDON
14:17 12/04/22

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, golfer Nguyễn Đức Sơn đã vượt qua gần 1500 golfer để lên ngôi vô địch giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Flight to London với thành tích 71 gậy.

Với thành tích xuất sắc này, chủ nhân của giải Best Gross nhận được gói giải thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ: Bamboo Airways, FLC Biscom, FLC Hotels & Resorts…

Best Gross giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Flight to London thuộc về golfer Nguyễn Đức Sơn

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi vượt qua 1500 golfer để trở thành nhà vô địch của giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Flight to London. Là một golfer trẻ, tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia tranh tài tại các giải đấu quy mô lớn của Tập đoàn FLC. Mong rằng Bamboo Airways và FLC Biscom sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều sân chơi hấp dẫn để các golfer trẻ cọ xát, nâng cao kỹ thuật” – Golfer Nguyễn Đức Sơn chia sẻ.

Golfer Nguyễn Đức Sơn đã bén duyên với bộ môn golf và tham gia các giải golf nghiệp dư từ năm 9 tuổi. Sau 6 năm gắn bó với golf, Nguyễn Đức Sơn đã được xếp hạng top trên bảng xếp hạng V-Handicap. Được biết, golfer Nguyễn Đức Sơn lần đầu tiên đạt vị trí số 1 Top Single V-Handicap vào cuối tháng 9/2021 và có nhiều kỳ xếp hạng sau đó duy trì được ngôi vị này.

Ông Võ Huy Cường – Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT hãng hàng không Bamboo Airways trao giải Best Gross cho golfer Nguyễn Đức Sơn

Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Flight to London đã khép lại sau 5 ngày với 10 buổi thi đấu từ 06/04 – 10/04/2022 tại FLC Golf Links Sam Son – công viên xanh khổng lồ giữa lòng thành phố biển Sầm Sơn. Ngoài Best Gross, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải sau mỗi buổi thi đấu với tổng số 71 chiếc cup và phần thưởng cho các golfers. Đặc biệt, giải đấu lần này ghi nhận tới 9 Eagle, trong đó golfer Nguyễn Thế Cương và golfer Trần Hồng Vinh đã xuất sắc đạt 2 lần Eagle.

Các golfers nhận giải thưởng sau mỗi ngày thi đấu

Cũng trong khuôn khổ giải đấu, ngày 09/04/2022, Đêm nhạc “Hương sắc mùa hè” đem đến các golfer bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao với sự tham dự của ca sỹ: Hà Anh, Bảo Trâm, Anh Tú, Yến Lê, MC Minh Xù, Vũ đoàn Grammy.

Ca sỹ biểu diễn tại đêm nhạc “Hương sắc mùa hè”

Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Flight to London là giải đấu đặc biệt trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện Bamboo Airways chính thức đưa vào khai thác đường bau thẳng thương mại thường lệ Việt Nam – Vương quốc Anh từ ngày 22/3. Đây là hoạt động tiếp nối ngay sau chuỗi sự kiện “Những ngày Việt Nam tại Anh” do Bamboo Airways phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại Anh vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4. Việc thiết lập đường bay thẳng thường lệ đến Vương quốc Anh nằm trong kết nối Việt Nam với châu Âu – khu vực kinh tế rộng lớn và phát triển hàng đầu thế giới, tiến tới mở rộng quy mô mạng bay quốc tế đầy tiềm năng, qua đó góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh của hàng không Việt trên thị trường quốc tế.