Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
GOLFER MAI ĐỨC THUỶ VÔ ĐỊCH DEOCA GROUP GOLF CHAMPIONSHIP 2022
11:00 22/03/22
Trở lại danh sách tin tức

Với thành tích 74 gậy, golfer Mai Đức Thủy (Đồng Nai) vừa xuất sắc vượt qua 700 tay gậy khác và trở thành nhà vô địch giải DeoCa Group Golf Championship 2022.

Chủ nhân giải Best Gross đã nhận gói giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ các nhà tài trợ Bamboo Airways, FLC Biscom, FJC… Trước đó, golfer Mai Đức Thuỷ từng tham gia nhiều giải golf nghiệp dư và đạt thành tích ấn tượng, gần đây nhất là giải FCA Golf Tournament 2021 cũng với vị trí Best Gross.

Best Gross của giải DeoCa Group Golf Championship 2022 thuộc về golfer Mai Đức Thuỷ.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành nhà vô địch của giải đấu lần này. Được tranh tài tại FLC Golf Links Quy Nhon – một trong 3 sân golf đẹp nhất châu Á là một trải nghiệm đặc biệt thú vị với tôi và các vận động viên khác. Hy vọng Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều giải đấu uy tín, quy mô như vậy, để golfer chúng tôi có cơ hội được giao lưu, nâng cao trình độ và góp phần đưa bộ môn golf ngày càng phát triển ở Việt Nam”, golfer Mai Đức Thuỷ chia sẻ.

Ông Nguyễn Quốc Ánh (Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả) trao giải Best Gross cho anh Mai Đức Thuỷ.

Ngoài Best Gross, Ban tổ chức DeoCa Group Golf Championship 2022 đã trao nhiều giải thưởng, với tổng cộng 43 chiếc cup và nhiều quà tặng giá trị như vé máy bay Bamboo Airways, voucher chơi golf… cho các golfer sau mỗi buổi thi đấu.

Phát biểu tại Lễ bế mạc chương trình, ông Nguyễn Quốc Ánh (Phó Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả) cho biết: “Chúng tôi hy vọng DeoCa Group Golf Championship 2022 đã mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho cộng đồng golfer. Thành công của chương trình là nền tảng để Đèo Cả tiếp tục tổ chức thêm các giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, vừa là nơi gặp gỡ của các golfer, vừa là cầu nối cho các doanh nghiệp là bạn, là đối tác của Tập đoàn Đèo Cả”.

Các golfer thi đấu tại FLC Golf Links Quy Nhon.

Như vậy, sau 3 ngày thi đấu sôi động (18/3 – 20/3), DeoCa Group Golf Championship 2022 khép lại thành công. Bên cạnh màn vinh danh những tay gậy xuất sắc, Gala trao giải còn trở nên sôi động hơn với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm Tuấn Hưng, Tấn Minh, Vũ Quốc Việt, nhóm Dòng Thời Gian…

Ca sỹ Tuấn Hưng biểu diễn tại Gala trao giải DeoCa Group Golf Championship 2022.

 Tập đoàn Đèo Cả là doanh nghiệp đầu tư hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Đèo Cả đã hoàn thành nhiều dự án trọng điểm với tổng mức đầu tư gần 100.000 tỷ đồng như dự án Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân dọc dãy miền Trung, giải cứu các dự án Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn , cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận bị đình trệ nhiều năm; hoàn thành dự án cầu tình yêu, hầm Bao Biển ở Quảng Ninh. Hiện tập đoàn đang triển khai nhiều dự án trên cao tốc Bắc – Nam.