Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
FLC và ARA ký MOU hợp tác trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án
17:35 16/02/23
Trở lại danh sách tin tức

Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC và ARA Capital Group Limited (ARA) vừa có buổi làm việc và ký kết MOU hợp tác trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản. Sự kiện diễn ra trong ngày 13/02/2023, tại Suntec Tower Five, trụ sở của ARA tại Singapore.

Lễ ký kết diễn ra với sự tham dự của ông Lê Bá Nguyên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; ông Đỗ Việt Hùng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. Về phía ARA, có ông Moses Song – Giám đốc điều hành, cùng sự có mặt các lãnh đạo cấp cao của hai đơn vị.

FLC và ARA ký kết ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản

Tại buổi làm việc, hai bên cùng chia sẻ mối quan tâm chung trong lĩnh vực nghiên cứu, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Theo đó, lãnh đạo ARA bày tỏ mong muốn được hợp tác đầu tư trong một số dự án bất động sản chiến lược của Tập đoàn FLC, nhằm mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á nói chung. MOU được ký kết trong ngày 13/2 giữa FLC và ARA sẽ mở đường cho quá trình hợp tác này, thông qua việc trao đổi thông tin, xúc tiến quá trình đàm phán giữa hai bên.

Được thành lập từ 2002, ARA là thành viên của ESR, công ty quản lý tài sản lớn thứ ba toàn cầu, hoạt động trên 28 quốc gia trong các lĩnh vực Vận tải, Bán lẻ, Khách sạn, Phát triển cơ sở hạ tầng, Quản lý Quỹ tư nhân, Dịch vụ Quản lý Bất động sản… ESR và ARA hiện đang quản lý vốn cho 12 trong số 20 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất toàn cầu, với tổng giá trị tài sản đang quản lý (AUM) là 149 tỷ đô.

Ký kết hợp tác giữa FLC và ARA mở ra cơ hội để hai bên có thể tận dụng tối đa năng lực cốt lõi của nhau trong tiến trình đầu tư, phát triển các dự án bất động sản thông minh và bền vững, qua đó góp phần xúc tiến quá trình phát triển đô thị cũng như phát triển du lịch tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.