Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
FLC HOTELS & RESORTS VINH DỰ NHẬN “CÚ ĐÚP” GIẢI THƯỞNG DU LỊCH ASEAN 2024
09:30 29/01/24
Trở lại danh sách tin tức

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN – ATF 2024, hai quần thể nghỉ dưỡng thuộc hệ thống FLC Hotels & Resorts cùng 25 đại diện của Việt Nam được vinh danh trong lễ trao giải thưởng ASEAN 2024 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm ITECC, thủ đô Viêng Chăn, Lào. 

Diễn đàn Du lịch ASEAN được coi là sự kiện du lịch lớn nhất trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN. Theo đó, giải thưởng du lịch ASEAN là giải thưởng cao quý góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực, là dịp để các đơn vị quảng bá, nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch Việt Nam và thương hiệu điểm đến quốc gia “Vietnam Timeless Charm”

Năm nay, sự kiện ATF 2024 được diễn ra từ ngày 24/1 đến 27/1/2024 tại thành phố Viêng Chăn, Lào. Trong khuôn khổ diễn đàn, Việt Nam có 25 địa phương, đơn vị nhận giải ở nhiều hạng mục khác nhau tại lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN diễn ra vào chiều 26/1. Trong đó, FLC Samson Beach & Golf Resort và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long – Khách sạn nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đã chứng minh vị thế của mình khi lần lượt được “xướng tên” trong hạng mục Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 – Hạng mục Địa điểm triển lãm và Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 – Hạng mục phòng họp.

Việt Nam có 25 địa phương, đơn vị được tôn vinh ở nhiều hạng mục khác nhau tại lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN. Ảnh: TITC

Đại diện FLC Hotels & Resorts tại Lễ trao giải Du lịch ASEAN 2024. Ảnh: FLC Hotels & Resorts

Trải qua quá trình khảo sát và đánh giá nghiêm ngặt, các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC đã ghi điểm với Hội đồng xét duyệt bởi không gian tiện nghi, dịch vụ chất lượng cao và khả năng tổ chức sự kiện đa dạng có quy mô lên tới 1200 khách. Không chỉ là địa điểm tổ chức du lịch MICE tầm cỡ trong khu vực, FLC Samson Beach & Golf Resort và FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort còn cung cấp hệ tiện ích cao cấp tới khách lưu trú như nhà hàng, spa, quán bar và giải trí, hướng tới định vị như một thiên đường nghỉ dưỡng với đa trải nghiệm hấp dẫn.

Giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 cho hạng mục Phòng họp trao tặng Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long – Khách sạn nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.

Ảnh: FLC Hotels & Resorts


Giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 hạng mục Địa điểm triển lãm trao tặng FLC Samson Beach & Golf Resort. Ảnh: FLC Hotels & Resorts

Tiếp nối hành trình ATF 2024 là chuỗi hoạt động mang chủ đề “Du lịch chất lượng và có trách nhiệm – Duy trì tương lai ASEAN” nhằm tăng cường hợp tác giữa các nước thành viên ASEAN, thúc đẩy cải thiện hơn nữa các sản phẩm du lịch ASEAN để thu hút thêm nhiều khách du lịch quốc tế. Việc tích cực tham gia các hoạt động này không chỉ giúp FLC Hotels & Resorts mở rộng sản phẩm và dịch vụ ra thị trường thế giới mà còn tạo cơ hội để khách quốc tế hiểu rõ hơn về vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của Việt Nam.

FLC Hotels & Resorts tham gia các hoạt động kết nối trong khuôn khổ ATF 2024. Ảnh: FLC Hotels & Resorts

Có mặt tại sự kiện, đại diện từ FLC Hotels & Resorts chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào vì các khu nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts nói riêng và thương hiệu FLC nói chung đã được công nhận tại Diễn đàn Du lịch ASEAN 2024. Đây là động lực mạnh mẽ, khẳng định uy tín và đẳng cấp của tập đoàn FLC trên thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng và đối tác.”

Với “cú đúp” giải thưởng quan trọng này, FLC Hotels & Resorts đã một lần nữa khẳng định tầm vóc của mình trên thị trường du lịch quốc tế, tạo nên điểm nhấn rực rỡ trong hành trình phát triển không ngừng của mình.

 

Mang tới chất lượng dịch vụ đạt chuẩn ASEAN, hệ thống nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong khu vực cho các sự kiện MICE đẳng cấp với đa dạng quy mô tổ chức.

Hotline: 0962625582 (8h00 – 18h00 hàng ngày)

Email: fitbooking@flc.vn

Website: flchotelsresorts.com