Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
FLC HOTELS & RESORTS ĐƯỢC VINH DANH ĐẠT TIÊU CHUẨN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC MICE ASEAN 2024
10:56 29/12/23
Trở lại danh sách tin tức

Tại Hội thảo “Cơ chế tài chính bền vững cho các hoạt động xúc tiến, đánh giá và chứng nhận Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN”, 3 Quần thể nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts vừa xuất sắc nhận giấy khen về việc thực hiện tiêu chuẩn địa điểm tổ chức MICE ASEAN từ Cục trưởng Cục du lịch Quốc gia Việt Nam.

Ngày 26/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Cơ chế tài chính bền vững cho các hoạt động xúc tiến, đánh giá và chứng nhận Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN”. Trong khuôn khổ sự kiện, Phó trưởng phòng Phòng Quản lý lưu trú du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) Nguyễn Thanh Bình cho biết, các bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN được thống nhất xây dựng trên sự nhất trí của các Quốc gia thành viên ASEAN nhằm chuẩn hóa dịch vụ du lịch của khu vực, xây dựng ASEAN thành “điểm đến chung có chất lượng”.

Đến nay, đã có 08 bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN với những tiêu chí đánh giá toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch trong khu vực, hướng đến mục tiêu toàn cầu về phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng.

Phó Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Lê Phúc phát biểu khai mạc Hội thảo. Ảnh: TITC

Các đại diện từ FLC Hotels & Resorts tham gia buổi Hội thảo. Ảnh: FLC Hotels & Resorts

Lễ trao tặng Giấy khen của Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam cho các đơn vị thực hiện tiêu chuẩn du lịch ASEAN cũng được diễn ra trong khuôn khổ hội thảo. Trong đó, 3 quần thể khách sạn nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Grand Hotel Ha Long và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long, FLC Sam Son Beach & Golf Resort vinh dự được trao giấy khen từ Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam về việc thực hiện Tiêu chuẩn Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024.

3 quần thể khách sạn nghỉ dưỡng FLC đáp ứng Tiêu chuẩn Địa điểm tổ chức MICE ASEAN nhận Giấy khen của Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam. Ảnh: TITC, FLC Hotels & Resorts

Là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho nhiều sự kiện tầm cỡ, FLC Hotels & Resorts sở hữu các khu nghỉ dưỡng tại những vị trí đắc địa trải dài từ Bắc tới Nam với mô hình “tất cả trong một” bao gồm Trung tâm hội nghị Quốc tế, địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời, hệ thống sân Golf tiêu chuẩn 16 và 32 hố, phòng nghỉ tiện nghi và chuỗi tiện ích ẩm thực – giải trí hấp dẫn.

Để được công nhận đạt Tiêu chuẩn Địa điểm tổ chức MICE ASEAN, FLC Hotels & Resorts phải trải qua hành trình đánh giá nghiêm ngặt. Các khu nghỉ dưỡng FLC đã liên tục duy trì chất lượng dịch vụ cao cấp, phát huy tính chuyên nghiệp, hiếu khách – thân thiện – văn minh, cải thiện các tiện ích và mở rộng cơ sở vật chất để nâng cao giá trị sản phẩm, bắt kịp xu hướng trị trường du lịch MICE.

Đại diện từ FLC Hotels & Resorts chia sẻ: “Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tự hào khi được góp phần vào phát triển của ngành du lịch nước nhà nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, đưa hình ảnh Việt Nam như một điểm đến MICE lý tưởng trên bản đồ du lịch thế giới”.