Đón đại lễ cực “chill” với loạt combo nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn từ FLC Hotels & Resorts
09:14 25/04/22

Những ưu đãi “tất cả trong một” đến từ hệ thống FLC Hotels & Resorts đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của du khách khi mà dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 đã cận kề.

Bay – nghỉ dưỡng trọn gói từ 1,1 triệu đồng

Những năm gần đây, các combo vé máy bay kết hợp nghỉ dưỡng trọn gói đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trước mỗi chuyến đi, đặc biệt trong mùa cao điểm.

Một trong những combo đang hút khách trong dịp hè này phải kể tới “Du lịch trở lại, không ngại vi vu” của hệ thống FLC Hotels & Resorts với mức giá chỉ từ 1.110.000 VND/khách/đêm. Được thiết kế dành riêng cho thiên đường biển đảo Quy Nhơn, combo hứa hẹn sẽ là “bệ phóng” để mỗi du khách được thỏa sức vui chơi, thả mình với không gian mê hồn của biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

FLC Quy Nhơn sở hữu vô số tọa độ sống ảo “không góc chết” (Ảnh: Tienvany)

Combo này bao gồm vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways, phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao kèm bữa sáng, 1 bữa trưa dành cho 2 người. Ngoài ra, du khách cũng được hưởng nhiều lợi ích vượt trội khác như miễn phí tham quan FLC Zoo Safari và Eo Gió, xe đưa đón sân bay, ưu đãi ẩm thực, spa… Du khách có thể lựa chọn linh hoạt địa điểm nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn, FLC City Hotel Beach Quy Nhơn hoặc kết hợp cả hai tùy theo nhu cầu. Combo được mở bán đến hết 5/5/2022.

Du khách thư giãn ở sân vườn villa FLC Sầm Sơn (Ảnh: Thuong Nguyen)

Nghỉ dưỡng – chơi golf chỉ từ 3,6 triệu đồng

Với những người yêu thích bộ môn thể thao golf, combo “The Perfect swing 2022” chính là điều bạn đang tìm kiếm. Không khó để cảm nhận sự hào hứng khi được vung gậy tại các sân golf được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào hay trải nghiệm phóng tầm mắt ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của di sản thiên nhiên thế giới.

FLC Golf Club Ha Long (quần thể FLC Hạ Long) nổi tiếng với tầm nhìn hướng vịnh tuyệt đẹp (Ảnh: Mẫn Mẫn)

Ngay từ thời điểm này, các tín đồ du lịch golf sẽ có cơ hội chinh phục thử thách tại hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng mang thương hiệu FLC. Với mức giá chỉ từ 3.625.000 VND/ khách, combo đặc biệt này bao gồm 1 đêm phòng tiêu chuẩn 5 sao kèm bữa sáng buffet, 1 vòng Golf 18 hố bao gồm phí vào sân, caddies, xe điện và bữa ăn nhẹ.

Bên cạnh đa dạng tiện ích miễn phí tại khu nghỉ, du khách sẽ được ưu đãi giảm 20% dịch vụ Spa và giảm 10% dịch vụ ăn uống tại nhà hàng. Combo có thời gian mở bán và lưu trú đến hết 31/12/2022 và được áp dụng tại FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn.

Combo du lịch kết hợp teambuilding

Sở hữu không gian rộng lớn, xanh mát được thiên nhiên ưu ái hệ thống bể bơi ngoài trời, phòng họp và nhà hàng đa dạng với chất lượng dịch vụ 5 sao, chuỗi quần thể FLC Hotels & Resorts được đánh giá là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm địa điểm tổ chức các chương trình team building ngắn ngày.

Không gian ngoài trời rộng lớn của FLC Sầm Sơn cực kỳ phù hợp với các hoạt động team building

Đặc biệt, FLC Hotels & Resorts hiện đang triển khai Gói “Hello Summer – Ưu đãi bất ngờ” chỉ từ 1.475.000 VND/khách/đêm, đồng thời giảm ngay 15% khi đặt phòng trước 30 ngày. Với combo này, du khách hoàn toàn được chủ động về mặt thời gian, tự do thiết kế lịch trình từ các điểm tham quan, mua sắm đến thưởng thức ẩm thực mà không buộc phải sử dụng dịch vụ sẵn có như khi mua tour du lịch trọn gói.

Combo trên hiện bao gồm: phòng tiêu chuẩn kèm bữa sáng, bữa trưa mỗi ngày tại nhà hàng, 1 liệu trình spa 45 phút mỗi khách. Ngoài ra, du khách sẽ được tặng voucher ẩm thực lên đến 300.000 VND và sử dụng không giới hạn tiện ích của quần thể.

Thời gian mở bán và lưu trú của gói combo này đến hết 14/5/2022. Địa điểm áp dụng tại FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC City Hotel Beach Quy Nhơn.

Bãi biển rộng của FLC Quy Nhơn là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động tập thể ngoài trời