Đêm nhạc “Sóng tình”, món quà cuối tuần thăng hoa cảm xúc cho khán giả FLC Sầm Sơn
23:04 18/11/18
Trở lại danh sách tin tức

Hàng trăm khán giả của thành phố biển đã chạm tới sự “thăng hoa” về cảm xúc khi được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc, những giai điệu ấn tượng trong đêm nhạc “Sóng tình”, được tổ chức trong không gian mở ngoài trời của quảng trường Đông – Tây thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort liên tiếp hai ngày 16-17/11 vừa qua.

Khác biệt với những đêm nhạc được tổ chức tại khán phòng Trung tâm hội nghị quốc tế, “Sóng tình”là một đêm nhạc với concept mở, được dàn dựng công phu trong không gian phóng khoáng của quảng trường Đông –Tây, nơi hàng trăm du khách vừa có dạo biển hóng gió, nhâm nhi thức uống của chợ đêm, vừa thưởng thức được cả giai điệu và ánh sáng nghệ thuật của đêm nhạc “Sóng tình” tại thành phố biển xinh đẹp Sầm Sơn.

“Sóng tình” được ví như những con sóng giai điệu mang đến những món ăn tinh thần vui tươi tại quảng trường Đông Tây với sự góp mặt của nhóm múa quyến rũ Carmen, ban nhạc 2967, BB Star, ca sĩ điển trai Hà Anh, nữ nghệ sĩ  xinh đẹp Thiên Hà…

Nhóm múa Carmen nhận được rất nhiều những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

 Ca sĩ Hà Anh góp giọng trong đêm “Sóng tình” với đa dạng âm hưởng, đó là những giai điệu nhẹ nhàng lắng đọng về tình yêu đôi lứa cùng những bản nhạc sôi động chủ đề về biển. Anh rất thân thiện, xuống tận dưới sân khấu giao lưu cùng khán giả FLC Sầm Sơn.

Các vũ công của BB Star mang đến những màn trình diễn đầy mãn nhãn với các vũ điệu nhiệt đới rộn ràng

Tiết mục múa lụa rực rỡ của Carmen gợi nhắc những ngọn sóng sắc màu nhiệt đới

Ban nhạc 2967 lần đầu xuất hiện tại FLC Sầm Sơn nhưng đã tạo nhiều thiện cảm cho người hâm mộ xứ Thanh

Nữ ca sĩ Thiên Hà cuốn hút khán giả bằng chất giọng dày ấm và thể hình ấn tượng

Nhiều du khách tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đẹp của các ca sĩ và vũ công

Mặc dù đang mùa cuối Thu sang Đông nhưng FLC Sầm Sơn rất đông khách, trong đó đa số là gia đình đi nghỉ dưỡng vì thế khán giả của “Sóng tình” rất đa dạng.