Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Cùng Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên
14:34 16/08/19
Trở lại danh sách tin tức

19h ngày 15/8, tại FLC Golf Links Sam Son đã diễn ra Lễ trao giải ngày đầu tiên thi đấu “Bamboo Airways 18/8 golf tournament 2019”.

Khu vực Club House tại FLC Golf Links Sam Son – điểm diễn ra Lễ trao giải tối qua sôi động hơn bao giờ hết bởi sự tham dự của 166 golfer thi đấu trong buổi chiều ngày 15/8. Đến dự Lễ trao giải ngày đầu tiên Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 có sự hiện diện của:

Ông Mai Đình Toàn – Phó TGĐ Hãng hàng không Bamboo Airways; ông Nhữ Văn Hoan – Phó TGĐ thường trực công ty FLC Biscom, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó TGĐ FLC Biscom, Giám đốc chi nhánh FLC Thanh Hóa, ông Nguyễn Tuấn Long – Tổng quản lý sân golf FLC Golf Links Sam Son cùng các vị khách quý là các nhà tài trợ, các golfer tham dự giải đấu.

Rất nhiều giải thưởng đã được trao đến các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019. Trong đó, có 5 giải kỹ thuật, 3 giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng A, B, C.

 

 

 

Một số hình ảnh của lễ trao giải ngày thi đấu đầu tiên Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019

312 golfer thi đấu trong ngày đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên sân FLC Golf Links Sam Son. Nhiều golfer đã thi đấu xuất sắc và được xướng tên trong Lễ trao giải ngày 15/8, nhận chiếc Cup danh giá cùng các phần quà giá trị từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Đặc biệt, golfer người Hàn Quốc – Han Ji Cheol đã dành giải thưởng Eagle (Hole 8, Par 5, 514 Yards và được trao tặng phần thưởng là 10 Cupon Golf Quảng Bình, 10 Coupon Golf Quy Nhơn, 02 vé khứ hồi nội địa của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Golfer người Hàn Quốc – Han Ji Cheol đã xuất sắc dành giải thưởng Eagle

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 là một trong những sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways và Hãng chào đón chuyến bay thứ 10.000. Giải đấu do Tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom phối hợp tổ chức.

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 sở hữu cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang, vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC, các quà tặng giá trị đến từ các nhà tài trợ như: PetroLimex Aviation, VNACS, ngân hàng OCB, Balenga, HGS, Lam Giang, Mercedes Haxaco, Roll Royce… cùng rất nhiều nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng các giải đấu của tập đoàn FLC.