BẬT MOOD VI VU, CHU DU BÌNH ĐỊNH MÙA LỄ HỘI
08:48 06/03/24

Chào tháng 3 với deal MUA 4 TẶNG 1 ĐÊM NGHỈ chỉ từ 2.732.000 VNĐ/người

Chẳng cần phải đi xa, giờ bạn đã có thể tận hưởng trọn vẹn không gian lễ hội đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam với tuần lễ “Amazing Binh Dinh Fest 2024”, đặc biệt khi Bình Định là đơn vị tổ chức Giải mô tô nước UIM-ABP AQUABIKE và Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O.

Trở thành điểm đến du lịch thu hút trên bản đồ thế giới, hiện không khí tại Quy Nhơn đang “nóng” hơn bao giờ hết. Những “dân chơi” thứ thiệt sao có thể nằm “ngoài vùng phủ sóng” với loạt hoạt động hấp dẫn như liên hoan ẩm thực, đại nhạc hội, bắn pháo hoa hay những màn thuyền máy “bay” trên không có 1-0-2 ngay tại Việt Nam.
Tắt lo âu, bật mood tận hưởng trọn không khí lễ hội với mức giá “nhẹ tênh” khi mua 4 đêm tặng ngay 1 đêm nghỉ tại FLC Quy Nhơn hoặc FLC City Hotel Beach Quy Nhơn cùng trọn bộ quyền lợi riêng:
– Ưu đãi 20% dịch vụ ăn uống
– Ưu đãi 30% dịch vụ Spa
– Hỗ trợ check in sớm, check out muộn (*)
Nhấc máy đặt phòng ngay để cùng FLC Hotels & Resorts mở ra hành trình lễ hội muôn vàn trải nghiệm nhiệm màu tại thành phố biển xinh đẹp.
(*) Tùy theo tình trạng phòng trống của khách sạn

Thời gian đặt phòng: 05/03 – 31/03/2024
Thời gian lưu trú: 21/03 – 31/03/2024