Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Bamboo Airways dành tặng món quà đặc biệt cho phái đẹp nhân ngày 20/10
09:46 19/10/19
Trở lại danh sách tin tức

Trong ngày cả đất nước cùng hướng về những người phụ nữ với những lời chúc mừng và tình cảm yêu thương, Bamboo Airways trân trọng gửi tới tất cả các khách hàng nữ đặt chỗ tại phòng vé 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 sắp tới những mã giảm giá 30% hấp dẫn.

Thay lời chúc mừng ý nghĩa gửi đến phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Bamboo Airways dành tặng các khách hàng nữ tới đặt chỗ tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 tới đây những mã giảm giá 30%, áp dụng ngay khi khách hàng thanh toán đặt chỗ.

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng dành tặng hành khách nữ trên tất cả các chuyến bay của Hãng trong ngày 20/10 những phần quà đáng yêu, cùng lời chúc tốt đẹp nhất từ đội ngũ chiêu đãi viên.

Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền là cơ sở được đầu tư bậc nhất của Bamboo Airways, nằm tại vị trí thuận tiện ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Với không gian tiện nghi, đẳng cấp, lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Hãng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền sẽ  đem lại cho các nữ khách hàng trải nghiệm dịch vụ hạng sang ngay từ khâu mua vé.

 Các khách hàng nữ đến với phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 sẽ được tặng ngay những mã giảm giá 30% khi mua vé

Vượt trên hoa và quà, Bamboo Airways luôn nỗ lực mang tới khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất đến từ dich vụ định hướng 5 sao, tâm thế phục vụ hiếu khách, chuyên nghiệp và tận tâm.

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 27 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế, đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng của hành khách.

Dự kiến từ nay cho đến hết năm, Hãng sẽ nâng quy mô đội bay lên 30 tàu và mở rộng mạng lưới đường bay lên 37- 40 đường, trong đó có các đường bay quốc tế thường lệ đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc),… ngay từ tháng 10/2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã vận chuyển gần 2 triệu lượt hành khách, thực hiện hơn 13.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối với tỷ lệ lấp đầy trung bình đạt 90%, tỉ lệ đúng giờ trung bình đạt 93,9% từ tháng 1 năm 2019.

Chương trình tặng quà khách hàng nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Bamboo Airways

Đối tượng áp dụng: Khách hàng nữ đặt vé trực tiếp tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền (khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân)

Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Hãng hàng không Bamboo Airways

Thời gian đặt chỗ: 0:00 – 23:59 ngày 20/10/2019

Thời gian bay: 20/10/2019 – 29/12/2019

Hạng vé: Bamboo Plus và Bussiness

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng xem tại: https://www.bambooairways.com/vn-vi/ve-chung-toi/tin-tuc-va-bao-chi/thong-cao-bao-chi/bamboo-airways-tang-qua-khach-hang-nu/