Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Thông tin dự án

Thành lập từ năm 2017, Bamboo Airways kiên định hướng tới mô hình dịch vụ 5 sao. Định hướng này bước đầu đã được Bamboo Airways triển khai thành công trên gần 70 đường bay nội địa và quốc tế.

Song song với việc mở rộng mạng bay, Bamboo Airways cũng tích cực chuẩn hóa đội bay cả về số lượng và chất lượng, bao gồm các dòng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, tàu thân hẹp Airbus và phản lực khu vực hiện đại Embraer.

Đến nay, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt khách an toàn tuyệt đối với tỷ lệ đúng giờ dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam.

Sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng và chiến lược kinh doanh độc đáo cùng  hệ sinh thái nghỉ dưỡng – golf cao cấp thừa hưởng từ Tập đoàn FLC, Bamboo Airways được các cơ quan chức năng tại Việt Nam và quốc tế biểu dương, đánh giá là điểm sáng mới trên thị trường hàng không quốc nội cũng như thế giới.

Bamboo Airways được người tiêu dùng cùng truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất Việt Nam.

Dấu ấn Bamboo Airways

Những con số ấn tượng:

Dẫn đầu và tiên phong

Đặc sản thương hiệu

 - Bamboo Economy 
 - Bamboo Premium 
 - Bamboo Business 
 - Bamboo First
- Bamboo Dynamic – Bay linh hoạt 
- Bamboo Unlimited – Bay không giới hạn 
- Bamboo Business – Bay đẳng cấp
- Bamboo Holiday – Bay tận hưởng
- Combo bay Bamboo – nghỉ dưỡng – chơi golf 5 sao
- Fly with Bamboo – Stay in resort – Play golf with 5-star quality