FLC cùng nhà thầu giải quyết sự cố tại FLC Hạ Long

FLC cùng nhà thầu giải quyết sự cố tại FLC Hạ Long

Thứ Tư, 21/09/2016, 07:26


Vào chiều 20/9/2016, tại hố golf số 6 thuộc dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (Quảng Ninh), một công nhân lái máy xúc thuộc một nhà thầu thi công cho dự án đã vô ý gây ra tai nạn, trong khi đang di chuyển máy xúc.

Do va chạm với máy xúc, một số viên đá trên mé sườn dốc bị lăn xuống bên dưới, làm bị thương một người và gây hư hại một ngôi nhà.

Nơi xảy ra sự cố không phải là công trường đang thi công, và ngôi nhà bị hư hại nằm trong khu vực chuẩn bị được giải tỏa.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban Quản lý dự án FLC Hạ Long đã đưa người bị nạn đi cấp cứu, kịp thời hỗ trợ người bị nạn thăm khám, xét nghiệm và chữa trị tại Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh.

Hiện tại, theo kết luận của bác sỹ, bệnh nhân bị xây xát ở chân và thương nhẹ ở đầu, sức khỏe đã dần hồi phục.

Cũng trong chiều ngày 20/9, đại diện nhà thầu có công nhân gây tai nạn và đại diện chủ đẩu tư là lãnh đạo FLC đã đến thăm hỏi và động viên người bị nạn. Mọi chi phí thăm khám và điều trị sẽ do FLC chi trả toàn bộ.

FLC cho biết đã có kế hoạch phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai sớm hơn việc di dời hộ dân ở ngôi nhà trên, đồng thời bồi thường toàn bộ chi phí hư hại, hỗ trợ cho hộ dân sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện FLC cũng khẳng định sẽ làm việc với nhà thầu để nghiêm khắc xử lý các cá nhân có trách nhiệm trong sự cố đáng tiếc này, bên cạnh đó, sẽ khẩn trương tăng cường các biện pháp phòng tránh, giám sát để ngăn chặn xảy ra sự việc tương tự.

 

FLC News

Copyright © 2013 FLC Group All right reserved