BT khu trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa
09:56 19/10/18
Trở lại danh sách dự án

THÔNG TIN DỰ ÁN

Địa điểm: Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Diện tích: 126 ha Khu trung tâm Hành chính mới tỉnh Khánh Hoà và các khu đất đối ứng.

Tổng mức đầu tư: 7.000 tỷ đồng.

Hạng mục đầu tư: Trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hoà, các tòa nhà văn phòng, khách sạn, căn hộ cho thuê, chung cư cao cấp và khu biệt thự, liền kề tại các khu đất đối ứng.

Dự án BT (Xây dựng – Chuyển giao) Khu trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa là một kiểu mẫu mô hình mới của các Khu trung tâm hành chính khi được xây dựng xen kẽ trong lòng một trung tâm mới, hứa hẹn tạo nên một khu Trung tâm hành chính mới văn minh, hiện đại và thân thiện, sôi động, một hình ảnh mới của thành phố biển Nha Trang. Khu đô thị hành chính mới được thiết kế phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Nha Trang đến năm 2025.

Dự án được phân chia thành nhiều giai đoạn, ở các khu đất đối ứng như Tòa nhà Ủy ban nhân dân, Tòa nhà Tỉnh Ủy, Tòa nhà Sở Tài chính, Tòa nhà Viện Kiểm soát … sẽ mọc lên các tổ hợp khách sạn, căn hộ cho thuê, chung cư cao cấp góp phần thay đổi diện mạo thành phố Nha Trang theo hướng hiện đại của một đô thị ven biển.