Tư vấn pháp lý

Ngoài tư vấn vụ việc theo yêu cầu của khách hàng, FLC còn thực hiện bảo trợ về pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên, nhằm giúp các doanh nghiệp xử lý những vấn đề nảy sinh hàng ngày phù hợp với quy định của pháp luật, ngăn chặn và loại trừ rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh.

FLC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên bao gồm: cập nhật, cung cấp các văn bản, thông tin về chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp; cho ý kiến pháp lý về các giao dịch, các hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp; tư vấn, rà soát và hỗ trợ doanh nghiệp soạn thảo các hợp đồng, văn bản, tài liệu pháp lý; đại diện doanh nghiệp tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng với các đối tác; đại diện và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trong trường hợp xảy ra các xung đột, tranh chấp liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh.

Đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này: Công ty TNHH Luật SMiC.

Thế mạnh của SMiC là tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, SMiC cũng đang phát triển mạnh sang các lĩnh vực tư vấn về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp… Ngoài ra, SMiC còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng về các lĩnh vực pháp luật khác.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đông đảo, có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, SMiC luôn mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước những giải pháp tư vấn toàn diện, hữu hiệu khi tiến hành đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Website: www.smic.org.vn