Tập đoàn tuyển 2.000 lao động tại Bình Định

Thứ Bảy, 20/06/2015, 15:46

Trong hai ngày 18 - 19/6, Tập đoàn FLC đã bắt đầu tuyển dụng lao động cho dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là đợt tuyển dụng đầu tiên trong kế hoạch chiêu mộ khoảng 2.000 lao động cho dự án này.

Bà Trần Thị Hương, Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FLC cho biết: “Đại dự án FLC Quy Nhơn từ khi khai trương đến khi đi vào vận hành sẽ trực tiếp tạo ra khoảng 2.000 cơ hội việc làm hấp dẫn trong các lĩnh vực từ xây dựng đến dịch vụ du lịch, khách sạn. Trong đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên này, Tập đoàn FLC tìm kiếm các nhân sự có kinh nghiệm cho Ban Quản lý dự án FLC Quy Nhơn và nhân sự vận hành trạm trộn bê tông công suất 90 m3/giờ”.

Lãnh đạo các bộ phận phỏng vấn nhân sự cho đợt tuyển dụng đầu tiên.

Đợt tuyển dụng này được tổ chức tại Văn phòng Ban Quản lý dự án FLC Quy Nhơn. Trong hai ngày tuyển dụng, FLC đã tiếp nhận 916 hồ sơ, phỏng vấn 657 người và tiếp nhận trúng tuyển 170 người.

“Trong các tháng tiếp theo, quy mô các đợt tuyển dụng sẽ tăng dần nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai dự án”, bà Hương cho biết và chia sẻ thêm: “Tập đoàn FLC luôn coi nguồn nhân lực là một trong 5 yếu tố đảm bảo sự phát triển bền vững. Do đó, Tập đoàn luôn chú trọng đến chính sách thu hút, tuyển dụng nhân sự công bằng và minh bạch cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Gia nhập Tập đoàn FLC, các ứng viên có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các Tập đoàn lớn trên thế giới, trong một môi trường năng động, hiệu quả, chuyên nghiệp và cởi mở”.

Trong đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên, Tập đoàn FLC đã tiếp nhận gần 1.000 bộ hồ sơ.

Và đã tiếp nhận trúng tuyển gần 200 người.

Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Các hạng mục chính của dự án bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp… Tổng mức đầu tư của dự án là 3.500 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cam kết tài trợ đến 70%.

Phối cảnh khách sạn À La Carte với 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao tại Quy Nhơn.

Dự án được khởi công ngày 23/5/2015 với sự tham gia và chứng kiến của khoảng 800 khách mời là lãnh đạo Đảng và Nhà nước ở Trung ương và địa phương cùng hơn 2.500 người dân trong vùng. Dự án hiện nắm giữ kỷ lục về thời gian cấp giấy chứng nhận đầu tư và thời gian bắt tay vào triển khai của Bình Định, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động, khai thác từ quý I/2016.

FLC News