FLC tuyển dụng 1.500 lao động tại Thanh Hóa

Thứ Ba, 21/04/2015, 09:46

Trong 3 ngày 15 - 17/4, tại Tp.Thanh Hóa, Tập đoàn FLC đã phối hợp với Tập đoàn Serenity và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” để chọn lọc 1.500 ứng viên cho các vị trí công việc tại Fusion Resort Samson và À La Carte Samson, hai khu nghỉ dưỡng và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort).

Tập đoàn FLC là chủ đầu tư của dự án FLC Samson Beach & Golf Resort có ổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng, trong đó, Serenity là đơn vị quốc tế quản lý và điều hành các hạng mục nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion Resort Samson và khách sạn 5 sao À La Carte Samson.

“Ngày hội tuyển dụng” của FLC diễn ra trong 3 ngày, từ 15 đến 17/4. Hai ngày đầu được tổ chức tại Trung tâm Giới thiệu việc làm (Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Thanh Hóa) và ngày thứ ba được tổ chức tại Trường Trung cấp nghề thương mại, dịch vụ. Tại “Ngày hội tuyển dụng” này, các ứng viên đã được nghe và xem phim giới thiệu về Tập đoàn FLC, Tập đoàn Serenity, cũng như về dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn cùng các công việc hấp dẫn tại quần thể du lịch này.

Đã có trên 1.000 bạn trẻ tham dự “Ngày hội tuyển dụng” của Tập đoàn FLC tại Thanh Hóa.

“Em cảm thấy rất phấn khích với cơ hội làm việc tại quần thể du lịch này. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế ngay trên chính quê hương mình, được thể hiện sự hiếu khách mà lại có thu nhập tốt, ổn định, có cơ hội phát triển thì còn gì bằng”, bạn Hoàng Thu Thủy đến từ xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, hào hứng nói.

Đại diện FLC cho biết, 3 ngày sơ tuyển cuối tuần qua là đợt đầu trong chuỗi “Ngày hội tuyển dụng” nhằm tìm kiếm 1.500 ứng viên để từ đây chọn ra gần 800 lao động cho các khu Fusion Resort Samson và À La Carte Samson - sẽ đưa vào hoạt động từ tháng 5 tới. Trong đợt sơ tuyển lần đầu này, đã có gần 1.000 ứng viên được chọn vào vòng tuyển dụng tiếp theo và ngày 26/4 tới đây, Tập đoàn sẽ tổ chức sơ tuyển thêm khoảng 600 ứng viên nữa.

Các chuyên gia của Serenity trực tiếp tham gia vòng sơ tuyển.

“Trong số 1.500 ứng viên được chọn, chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển dụng các vị trí quản lý trước và sau đó sẽ cùng với các quản lý này tiến hành phỏng vấn các vị trí còn lại”, bà Trần Thị Hương, Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FLC nói. Bà Hương cho biết thêm, số lượng gần 800 việc làm nói trên chỉ để phục vụ cho các hạng mục nghỉ dưỡng và khách sạn tại FLC Samson Beach & Golf Resort. Tổng nhu cầu lao động của toàn bộ quần thể du lịch này là khoảng 1.500 người, trong đó có gần 300 lao động cho hạng mục sân golf FLC Samson Golf Links mà chúng tôi cũng đang tuyển dụng.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn bao gồm một sân golf 18 lỗ dạng links, công viên vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị 1.300 chỗ ngồi và hai khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng được quản lý và điều hành theo phong cách quốc tế Fusion Resort Samson và À La Carte Samson.

Phối cảnh Khách sạn À La Carte Samson.

FLC Samson Beach & Golf Resort đang được Tập đoàn FLC gấp rút hoàn thiện để kịp đưa vào phục vụ Năm du lịch Quốc gia 2015 do Thanh Hóa đăng cai tổ chức. Công trường dự án đang có khoảng 100 chuyên gia nước ngoài, gần 1.000 kỹ sư, hơn 4.000 công nhân và hàng nghìn tấn máy móc thiết bị thay nhau làm việc ngày đêm.

“Với các hạng mục được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn, mang phong cách, tiêu chuẩn quốc tế, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn là dự án trọng điểm của Thanh Hóa trong năm 2015, được lãnh đạo và nhân dân Thanh Hóa kỳ vọng sẽ là cú hích cho ngành du lịch tỉnh, tạo công ăn việc làm và thu nhập tốt, ổn định cho hàng nghìn người lao động”, đại diện Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Thanh Hóa chia sẻ với các ứng viên tại “Ngày hội tuyển dụng”.

Ngoài FLC Samson Beach & Golf Resort, Tập đoàn FLC cũng đang và sẽ đầu tư nhiều dự án lớn khác tại Thanh Hóa, như Khu nhà ở phức hợp FLC Complex và Khu công nghiệp Hoàng Long tại Thành phố Thanh Hóa, hứa hẹn cung cấp thêm hàng nghìn việc làm cho người lao động địa phương.

FLC News