Thư cảm ơn Lễ khánh thành Quần thể FLC Quy Nhơn

Thứ Hai, 01/08/2016, 11:16

Kính gửi quý vị khách quý, nhà đầu tư, khách hàng và đối tác!

Ngày 30/7, Lễ khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ, Tập đoàn FLC đã vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành trung ương; tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc và các sở, ban, ngành tỉnh Bình Định, thành phố Hà Nội, các tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Quảng Trị, Phú Yên và Kon Tum; cùng hơn 1.000 quý vị khách quý là đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, nhà báo, phóng viên… Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, cũng là động lực lớn giúp chúng tôi nỗ lực vận hành hiệu quả quần thể FLC Quy Nhơn và tiếp tục nghiên cứu, triển khai các dự án mới.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn nằm trên địa bàn xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, có diện tích 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.

Đây là quần thể du lịch có quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế đầu tiên được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động tại tuyến du lịch trọng điểm quốc gia Phương Mai - Núi Bà, được kỳ vọng sẽ góp phần thu hút du khách đến với Quy Nhơn - Bình Định và thúc đẩy các nhà đầu tư khác đến đầu tư các dự án du lịch mới, từng bước đưa ngành du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung ngày một phát triển.

Quần thể FLC Quy Nhơn được khánh thành cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Tập đoàn FLC về uy tín và vị thế trên thị trường, đồng thời góp phần mang lại doanh thu đột phá và ổn định cho Tập đoàn trong thời gian tới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự Lễ khánh thành quần thể FLC Quy Nhơn, cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị dành cho Tập đoàn FLC. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ được đón tiếp quý vị nhiều lần hơn nữa tại Quần thể FLC Quy Nhơn cũng như tại các quần thể dự án khác mà Tập đoàn đầu tư.

Quá trình tổ chức Lễ khánh thành không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm, sẻ chia từ quý vị để những sự kiện sau của Tập đoàn diễn ra thành công, tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị, kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng.
Bình Định, ngày 31 tháng 07 năm 2016