Đoàn công nhân xây dựng của FLC đi làm việc tại Malaysia

Thứ Tư, 10/04/2013, 00:07

Các lao động xuất cảnh lần này đều phải trải qua buổi kiểm tra tay nghề trực tiếp do đối tác và FLC phối hợp thực hiện.

Ngày 09/4, đoàn lao động xây dựng của FLC đã xuất cảnh sang Malaysia làm việc theo hợp đồng có thời hạn 03 năm.

Với những thế mạnh vượt trội, FLC đã được đối tác Malaysia tin tưởng và lựa chọn là đối tác chiến lược cung ứng nguồn lao động Việt Nam có tay nghề ngành xây dựng với số lượng lớn đến làm việc tại các dự án đầu tư xây dựng ở Kualalumpua, Jorho, Penang… Malaysia với mức lương và điều kiện làm việc tốt nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, mức lương cơ bản theo trình độ kỹ năng tay nghề: từ 60 đến 80 Ringit/ngày, người lao động có thu nhập trung bình từ 2000 đến 3000 RM/tháng, tương đương 14 đến 21 triệu đồng/tháng. Những lao động có tay nghề cao được bố trí làm quản lý, đốc công. Các lao động đều được cung cấp miễn phí nhà ở, phương tiện đi lại, dụng cụ nấu ăn.

Các lao động xuất cảnh lần này đều phải trải qua buổi kiểm tra tay nghề trực tiếp do đối tác và FLC phối hợp thực hiện tại Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế FLC.

FLC News