Tập đoàn FLC chung tay cùng tháng cao điểm "Vì người nghèo" 2018

Thứ Năm, 18/10/2018, 09:10

Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2018" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 17/10.

“Nóng” với chuỗi sự kiện chào mừng 17 năm Sinh nhật Tập đoàn FLC

Thứ Tư, 17/10/2018, 11:00

Hướng tới kỷ niệm 17 năm sinh nhật Tập đoàn FLC, sau buổi Lễ kickoff “truyền hình trực tiếp” kết nối 5 điểm cầu toàn quốc, nhiều hoạt động bên lề cũng bùng nổ mạnh. Số lượng thí sinh tham dự Miss FLC 2018, FLC’s Got Talent vượt dự kiến. Khác biệt và trí tuệ hơn, We Think We Do mới ra mắt đã nhận được hưởng ứng cao, đầu tư công phu hơn hứa hẹn nhiều thuyết trình “chất”… Chuỗi hoạt động hiện đã đi nửa đường và đạt những kết quả bước đầu khá tuyệt vời.

TCBC: Tập đoàn FLC làm rõ thông tin về dự án Khu công nghiệp Hoàng Long

Thứ Hai, 15/10/2018, 22:55

Tính từ cuối tháng 4/2018 đến nay, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải nhiều bài viết về dự án KCN Hoàng Long (tỉnh Thanh Hoá). Do không ghi nhận phản hồi từ phía nhà đầu tư nên nhiều bài viết có những nhận định không chính xác, cung cấp thông tin một chiều.

UBND tỉnh Thanh Hóa xem xét điều chỉnh quy hoạch dự án KCN Hoàng Long

Thứ Hai, 15/10/2018, 22:28

Ngày 12/10/2018, tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FLC, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có kết luận giao Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan nghiên cứu trình tự, thủ tục để điều chỉnh quy hoạch 1/2000 dự án KCN Hoàng Long sang dự án Khu đô thị.

TCBC: Bamboo Airways thông báo điều chỉnh lịch cất cánh dự kiến

Thứ Hai, 08/10/2018, 14:03

Chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways dự kiến sẽ được triển khai vào cuối quý IV, 2018. Lịch trình cất cánh có sự điều chỉnh ngắn so với dự kiến ban đầu, tuy nhiên, sự điều chỉnh này không ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh và mạng lưới bay theo định hướng từ trước của Bamboo Airways.