Sân tập golf

Ngày 30/11/2010, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khánh thành Khu liên hợp thể thao FLC Golfnet.

Khu liên hợp có quy mô 5.000 m2 tọa lạc tại đường Tasco, Mỹ Đình II (cạnh Cung điền kinh thi đấu trong nhà và Sân vận động Quốc gia) do thành viên của FLC Group là Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Tân Mỹ Đình làm chủ đầu tư.

FLC Golfnet được xây dựng với tổng mức đầu tư 22 tỷ đồng. Dự án gồm hai khu chính: khu thể thao và dịch vụ. Trong đó, khu thể thao gồm 3 tầng với hai tầng dành cho việc luyện tập golf có 24 lines dành cho mọi lứa tuổi, sử dụng máy tập và phân tích hình ảnh golf 3D.

Cùng với các phương tiện hỗ trợ tập luyện hiện đại, đội ngũ giảng viên, hướng dẫn người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật, Australia...), FLC Golfnet là một trong những sân tập golf có quy mô tầm cỡ bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, trong khu thể thao còn có hai sân tennis.

Sau đó 2 năm, ngày 9/11/2012, FLC Global (nay là KLF Global) khai trương sân tập golf mới mang tên FLC Golfnet 2 tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Với diện tích hơn 3ha, chiều dài mặt sân hơn 400 yard, chiều rộng hơn 200 yard, FLC Golfnet 2 được coi là sân tập golf có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Có vị trí thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, đạt tiêu chuẩn hạng nhất (với tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng), hệ thống dịch vụ hỗ trợ đồng bộ như học viện đào tạo golf, cửa hàng proshop, hệ thống nhà hàng, coffee corner… FLC Golfnet 2 là một khu tập luyện, vui chơi giải trí đồng bộ và liên hoàn dành cho những người yêu thích môn golf ngay giữa lòng Hà Nội.

Cùng với sân tập golf FLC Golfnet 1, FLC Group hy vọng, việc xây dựng hệ thống sân tập mới này sẽ được hy vọng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu tập golf đang ngày càng gia tăng tại Hà Nội.

Website: http://klf.vn