Kinh doanh Công nghệ

Các sản phẩm của OTP FLC được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hương Trần Phương Nam, với mong muốn đem khoa học lại gần hơn với cuộc sống.

Trải qua hai năm nghiên cứu và điều chỉnh công thức dựa trên những thử nghiệm thực tế, đến nay sản phẩm Bentonite A-Ben-C và màng chống thấm F-SEAL đã nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng trên diện rộng dành cho các công trình xây dựng, cầu và cầu cảng.

Với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm truyền thống và ngoại nhập, sản phẩm của OTP FLC đang từng bước chứng minh được tính cạnh tranh trên thị trường, cũng như thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất trong ngành xây dựng và giao thông. Sản phẩm của OTP FLC không những đảm bảo chất lượng cho công trình mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các đối tác. Xem thêm

Bên cạnh đó, OTP FLC nắm bắt kịp thời nhu cầu để tìm ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho các đối tác bằng sự hiểu biết và chuyên nghiệp của mình. OTP FLC tự hào là cầu nối giữa ứng dụng giải pháp trong nước và nền công nghệ tiên tiến của nước ngoài trong các lĩnh vực viễn thông, hàng không, đo kiểm, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, viện nghiên cứu, khối tài chính- ngân hàng. Xem thêm

Không chỉ dừng lại đó, OTP FLC đã không ngừng phát triển các dịch vụ SMS, giải pháp CNTT tích hợp trên nền tảng SMS Gateway qua đầu số 7x47. Nhờ khả năng tích hợp giải pháp một cách linh hoạt và đơn giản hóa tối thiểu cho người dùng, trong thời gian ngắn OTP FLC đã trở thành một trong những đối tác chiến lược lớn nhất của các Tập đoàn viễn thông lớn ở Việt Nam. Xem thêm….

OTP FLC luôn sẵn sàng hỗ trợ giải pháp cho đối tác trong mọi trường hợp.