FLC Global tổ chức thành công roadshow giới thiệu cổ phiếu KLF

FLC Global tổ chức thành công roadshow giới thiệu cổ phiếu KLF

Thứ Bảy, 21/09/2013, 06:35


Tối qua, ngày 20/9, Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế FLC (FLC Global) đã tổ chức thành công Hội thảo "Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu KLF" tại Khách sạn Deawoo Hà Nội.

Bên cạnh sự có mặt của đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 nhà đầu tư. Điều này phần nào đã chứng tỏ sự ấm dần lên của thị trường chứng khoán cũng như sức hút mà một mã cổ phiếu mới như KLF đưa lại cho nhà đầu tư.

Thay mặt tổ chức tư vấn, ông Nguyễn Hoàng Bách đến từ Công ty Cổ phần Chứng khoán VnDirect đã đưa ra những phân tích, nhận định, đánh giá và những nhận xét về ưu nhược điểm cũng như tiềm năng, cơ hội khi đầu tư vào mã cổ phiếu này.

Tại Hội thảo, TS. Lê Xuân Nghĩa, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh (BDI), thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ của Chính phủ đã phát biểu một vài nhận định về tình hình phát triển kinh tế Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời đánh giá tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là tới những thị trường non trẻ như Lào, Myanmar...

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC Global đã chính thức công bố tới các cổ đông và các nhà đầu tư về việc cổ phiếu KLF sẽ được niêm yết tại HNX vào ngày 23/9 tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu FLC Global:


Ông Ngô Văn Khánh, Phó tổng Thanh tra Chính phủ.


Bà Nguyễn Thúy Hiền, Thứ trưởng Bộ Tư pháp.Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo Đầu tư.


Ông Lê Thanh Dương, Tổng giám đốc FLC Global phát biểu khai mạc.

Ông Nguyễn Hoàng Bách đến từ Công ty Cổ phần Chứng khoán VnDirect phân tích, đánh giá và nhận xét về ưu nhược điểm cũng như tiềm năng, cơ hội khi đầu tư vào mã cổ phiếu KLF.


TS. Lê Xuân Nghĩa, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh (BDI), thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ của Chính phủ đánh giá tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là tới những thị trường non trẻ như Lào, Myanmar...
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 nhà đầu tư.
Ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC Global công bố về việc cổ phiếu KLF sẽ được niêm yết tại HNX vào ngày 23/9 tới.


Vào ngày 23/9, 26 triệu cổ phiếu KLF sẽ chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.


Nhà đầu tư cùng chung vui đón nhận sự kiện và chúc mừng sự thành công của buổi Hội thảo.


Nằm trong hệ thống của Tập đoàn FLC, sức mạnh tương hỗ từ các đơn vị thành viên FLC vừa là nguồn sức mạnh, vừa là nguồn động lực to lớn đối với FLC Global.
Sau 4 năm hoạt động, FLC Global đã phát triển lớn mạnh với tốc độ tăng trưởng lợi nhuận khả quan, tỉ suất sinh lời của tài sản và tỉ suất sinh lời của vốn chủ sở hữu thuộc nhóm dẫn đầu trong các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn FLC.

 

FLC News

Copyright © 2013 FLC Group All right reserved