FLC Global đẩy mạnh thâm nhập thị trường Myanmar

Thứ Ba, 08/10/2013, 13:14

Đoàn Công tác làm việc tại Ủy ban phát triển thành phố Yangon.

Tiếp tục triển khai mạnh kế hoạch mở rộng đầu tư sang thị trường Myanmar, Đoàn Công tác của Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế FLC (FLC Global) do tiến sỹ Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã trở lại làm việc tại Yangon và Thủ đô Na Pyi Taw từ 5/10/2013.

Trong chuyến đi lần này, Đoàn đã tiếp tục thực hiện các thủ tục đầu tư, thống nhất chọn địa điểm đặt nhà máy tại Yangon. Đoàn cũng đã làm việc với Ban Quản lý Khu công nghiệp Myaung Dakar để tiến hành các thủ tục thuê đất thực hiện dự án. Đồng thời cũng làm việc với đại diện Tổng vụ Đầu tư và Quản lý doanh nghiệp Myanmar (DICA) tại Thủ đô Na Pyi Taw; Ủy ban phát triển thành phố Yangon (YCDC) và các cơ quan cấp phép xây dựng và môi trường tại Yangon.

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, Đoàn đã làm việc với Đại sứ quán và Đại diện thương mại Việt Nam tại Myanmar, gặp gỡ và thiết lập quan hệ hợp tác với một số tập đoàn kinh tế ở Yangon trong việc đưa các mặt hàng có thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam như vật liệu xây dựng và hàng tiêu dùng sang Myanmar.

Một số hình ảnh của Đoàn Công tác tại Myanmar:

Đoàn Công tác tại Đại sứ quán, tiếp đoàn có Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Phạm Thanh Dũng.

Và Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar Vũ Cường.

Đoàn Công tác làm việc tại Ủy ban phát triển thành phố Yangon (YCDC).

Đón tiếp đoàn có ông Soe Si và ông U Nyi Nyi, Ủy viên Ủy ban phát triển thành phố Yangon; ông U Mg Mg Zaw, Vụ trưởng Vụ Cơ khí xây dựng (Ủy ban phát triển thành phố Yangon).

TS. Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT FLC Global tặng quà lưu niệm cho đại diện Ủy ban phát triển thành phố Yangon.

Đoàn Công tác và Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc với YCDC.

Các bên đều nhận định Myanmar là thị trường rất tiềm năng, có sức mua lớn trong khi khả năng sản xuất trong nước còn rất hạn chế. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp ở các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam đầu tư.

FLC News