Sầm Sơn đón khách trong diện mạo mới

Sầm Sơn đón khách trong diện mạo mới

Thứ Hai, 02/05/2016, 09:35


BizLIVE - Khách vẫn đông, các khách sạn vẫn full phòng, nhưng tình trạng tắc đường và kẹt cứng người không còn xảy ra như kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 năm ngoái, bởi Sầm Sơn năm nay có nhiều không gian cho du khách hơn: đường ven biển rộng và dài hơn, bãi tắm thông thoáng hơn.Không còn cảnh những lều quán xộc xệch, san sát dọc bờ biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương, che khuất gần hết tầm nhìn ra biển của du khách từ dãy khách sạn bên kia con đường ven biển này.


Một trong những quảng trường dọc bãi biển Sầm Sơn – nơi dạo mát và tổ chức sự kiện.Không còn lều quán tự phát, bãi biển Sầm Sơn giờ rộng rãi hơn nhiều. Thay vào đó là 15 hubway xây mới theo kiến trúc hiện đại, sạch sẽ và khang trang, được bố trí xen kẽ các khu tắm tráng có cách điệu hình những tảng đá xếp cạnh nhau một cách tự nhiên.


Hệ thống hubway hiện đại cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho du khách.

Tất cả nhằm tạo ra nhiều nhất không gian cho du khách, đúng như tiêu chí hiện đại, hấp dẫn và thân thiện mà Thanh Hóa muốn mang lại cho thị xã du lịch Sầm Sơn khi triển khai dự án cải tạo, nâng cấp bãi biển này.


Du khách tập trung nghỉ ngơi sau tắm biển tại các hubway chiều 30/4.Không gian hiện đại, hấp dẫn và thân thiện của bãi biển Sầm Sơn.

Cùng với dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương (do Tập đoàn FLC làm nhà thầu BOT), thị xã Sầm Sơn cũng triển khai mở rộng lòng đường và vỉa hè đường Hồ Xuân Hương trên toàn tuyến, kết nối thông suốt với khu vực quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.


Đường Hồ Xuân Hương được quy hoạch lại, mở rộng ra hai bên và nối dài lên phía Bắc.


Vỉa hè được mở rộng và lát lại đá.Dọc theo tuyến đường Hồ Xuân Hương, về phía Tây, có hàng chục khách sạn 3 – 4 sao vừa được xây mới. Đặc biệt, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn tiếp tục là một điểm nhấn về hạ tầng du lịch cho thị xã Sầm Sơn.


Siêu thị cao cấp, quán cafe sang chảnh và đường hoa bên trong khu FLC Sầm Sơn thu hút giới trẻ Thanh Hóa.

Được biết, gần 1.000 phòng khách sạn tại khu FLC Sầm Sơn đã được khách đặt kín từ cách đây 1 tháng. Và mặc dù toàn thị xã năm nay cung ứng thêm hàng chục cơ sở lưu trú với hàng nghìn phòng khách sạn mới, song tình trạng cháy phòng vẫn tiếp tục diễn ra trong kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này.


Gần 1.000 phòng tại FLC Sầm Sơn đã được khách đặt kín từ cách đây 1 tháng.

Với hạ tầng du lịch được đầu tư lớn, đồng bộ và cao cấp, cùng với phương thức kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện hơn, Sầm Sơn đang xây dựng hình ảnh là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất cả nước.

 

Theo BizLIVE

Copyright © 2013 FLC Group All right reserved