Du lịch, dịch vụ

FLC đã mở rộng kinh doanh mạnh mẽ sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, bán vé máy bay, kinh doanh nhà hàng, tư vấn du học.

Trung tâm Du lịch Lữ hành KLF Travel

Trung tâm Du lịch Lữ hành KLF Travel – do KLF Global quản lý - là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lữ hành hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng phục vụ.

KLF Travel đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép Lữ hành quốc tế số: 01-511/2012/TCDL/GPLHQT. KLF Travel chuyên tổ chức chương trình Du lịch cho khách đoàn Việt Nam đi du lịch trong và ngoài nước; tổ chức cho khách đoàn quốc tế tại Nga, Pháp, Mỹ,… và khu vực Đông Âu đến du lịch tại Việt Nam và các nước Đông Dương nhu Lào, Campuchia.

Các chương trình du lịch Golf tour và du lịch tâm linh hiện là những chương trình mà KLF Travel đang thực hiện tổ chức định kỳ hàng tháng. KLF Travel đồng thời cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho du lịch và lữ hành như: đặt phòng khách sạn, vé phương tiện di chuyển - vận chuyển và nhiều dịch vụ khác như tổ chức hội nghị, hội thảo trong nước, quốc tế, tư vấn làm hộ chiếu, visa.

Đại lý Vé máy bay - Trung tâm dịch vụ hàng không

Trung tâm dịch vụ hàng không (KLF Booking Office) là đại lý chính thức của Vietnam Airlines và hơn 50 hãng hàng không quốc tế khác.

KLF Booking Office chuyên bán các loại vé máy bay giá rẻ và vé máy bay chất lượng của các hãng hàng không danh tiếng trên thế giới: vé máy bay Vietnam Airlines, JetStar, Thai Airways, Air France, Singapore Airlines và các loại vé máy bay đi các nước châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi.

Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về các chuyến bay và giá cả phù hợp nhất theo ngày bay cụ thể của quý khách, kèm theo nhiều hành trình khác nhau cho Quý khách lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Chất lượng dịch vụ của KLF Booking Office thể hiện ở 3 điểm sau:

Khả năng đặt chỗ nhanh và chính xác
Tính giá tốt nhất cho các hành trình bay của Quý khách
Phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo (IEC)

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tự hào sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài trong nhiều năm.

IEC là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các nước trên thế giới. Trong những năm qua IEC đã từng bước khẳng định bằng các dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo, và đã để lại ấn tượng tốt, là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh khi có nhu cầu đi du học tại các nước trên thế giới, như Anh, Mỹ, Canada, Thuỵ Sỹ, New Zealand, Úc, Singapore…

IEC hướng tới hoàn thiện dịch vụ tư vấn về du học với cam kết là nhà tư vấn chuyên nghiệp, tận tình giúp đỡ các học sinh có cơ hội học tập ở các nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt có uy tín, tiếp cận với chân trời tri thức rộng lớn với nhiều chương trình phong phú khác nhau: Học ngôn ngữ, PTTH, dự bị đại học, học nghề, cao đẳng, đại học, sau đại học, du học hè, giao lưu, trao đổi văn hóa,... IEC sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên con đường đến với chân trời tri thức!

Các dịch vụ của Trung tâm:

Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học
Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học
Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên
Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài
Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài
Phối hợp với các trường nước ngoài để tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học