FLC Global chuyển nhà máy thiết bị cơ khí về Hưng Yên

Thứ Tư, 06/11/2013, 09:31

Nhà máy thiết bị cơ khí tại Khu Công nghiệp vừa và nhỏ huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Đầu tháng 11, Nhà máy Liên doanh thiết bị cơ khí FLC Global đã chuyển về thôn Tứ Mỹ, xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Địa điểm đặt Nhà máy tại Hưng Yên có diện tích 2,2 ha, với cơ sở hạ tầng giao thông, điện nước hoàn thiện đồng bộ. Theo FLC Global, với quy mô diện tích và điều kiện cơ sở hạ tầng như trên sẽ đáp ứng nhu cầu đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của Nhà máy. Ngoài ra, Hưng Yên được xem là cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, thông thương với Quốc lộ 1, Quốc lộ 5 đi cảng biển quốc tế Hải Phòng.

Việc đặt Nhà máy tại đây sẽ thuận tiện cho việc giao thương, xuất - nhập khẩu nguyên liệu, sản phẩm.

Trước đó, Nhà máy thiết bị cơ khí này được FLC Global triển khai trên khu đất 3000 m2 tại Khu Công nghiệp vừa và nhỏ huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tuy nhiên, với mặt bằng hạn chế và vị trí không thực sự thuận lợi nên Nhà máy gặp rất nhiều khó khăn trong việc mở rộng quy mô đầu tư.

Nhà máy Liên doanh thiết bị cơ khí FLC Global chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm, thép, inox và các đồ dùng gia dụng như bàn ghế, tủ, két sắt… Phần lớn sản phẩm của Nhà máy Liên doanh thiết bị cơ khí FLC Global được xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi và một phần được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

FLC News