Diễn tập PCCC tại FLC Landmark Tower

Thứ Năm, 05/12/2013, 11:18

Đây là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao khả năng thực hành PCCC cho đội  PCCC cơ sở.

Sáng 5/12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Một thành viên FLC Land tiến hành tập huấn, diễn tập phương án PCCC tại tòa nhà FLC Landmark Tower.

Các cán bộ của Phòng cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy đã hướng dẫn đội PCCC cơ sở (gồm 25 người) các kiến thức lý thuyết cơ bản cùng các phương án xử lý khi có sự cố xảy ra. Đồng thời, trong khoảng 60 phút, các lực lượng diễn tập cũng đã thực hành khá thuần thục thao tác chữa cháy trên cao, khống chế đám cháy.

Mục tiêu cao nhất của đợt diễn tập này là nâng cao hơn nữa ý thức PCCC và thực hành thao tác xử lý khi có sự cố cho lực lượng PCCC tại chỗ.

Đơn vị tổ chức diễn tập cho biết, mục tiêu cao nhất của đợt diễn tập này là nâng cao hơn nữa ý thức PCCC và thực hành thao tác xử lý khi có sự cố cho lực lượng PCCC tại chỗ cũng như nhân viên làm việc tại khu văn phòng, cư dân khu căn hộ và khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh tại FLC Landmark Tower.

Được biết, đây là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao khả năng thực hành PCCC cho đội PCCC cơ sở.

FLC News